Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào buổi tối

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào buổi tối

Bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược, nhưng lại sợ thời gian học chiếm mất thời gian đi làm hàng ngày, vậy hãy đến trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại đây bạn có thể tham gia học các lớp buổi tối.

Ngành Dược đang thiếu rất nhiều về mặt nhân lực, chính vì thế nhiều thí sinh đã có một văn bằng vẫn lựa chọn học tập Văn bằng 2 Trung cấp Dược để có thể mở quầy thuốc. Tuy nhiên vì thời gian học tập có hạn, cần tìm học các lớp buổi tối.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối ở đâu?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia học tập Trung cấp Dược, tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội, liên tục mở các lớp Dược sĩ vào các ngày trong tuần, buổi tối ngoài giờ hành chính. Ngoài ra thí sinh có thể học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh chủ động sắp xếp thời gian vừa có thể đi làm theo giờ hành chính tại các cơ quan, vừa có thể đi học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Tùy vào từng thí sinh đăng ký mà nhà trường sẽ sắp xếp lớp cũng như bố trí lịch học phù hợp. Ngoài ra những bạn chỉ phải học trong vòng 10 tháng (đã có 1 Văn bằng liên quan tới nhóm ngành sức khỏe), sẽ được chuyển điểm những môn đã học trùng khi ở văn bằng 1. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng hệ chính quy theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, và được đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược theo quy định.

Để theo học lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào các buổi tối, nhà trường áp dụng với các hình thức như sau:

Với những thí sinh học 10 tháng: Nếu như bạn đã có trong tay một tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học những ngành liên quan tới nhóm sức khỏe (ngành Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, kỹ thuật xét nghiệm,… ) có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Với những thí sinh học 12 tháng: Khi bạn đã có một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên ở các lĩnh vực không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngân hàng, kế toán, báo chí, công nghệ thông tin, giao thông vận tải…) có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược các lớp buổi tối

Để có thể tham gia học tập tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội, bạn hoàn thành hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi đã hoàn tất hồ sơ có thể gửi về một trong 2 địa chi:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com