Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Trung cấp Y TP.HCM / Trung cấp Y sĩ TPHCM tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Y sĩ TPHCM tuyển sinh năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng và nguồn nhân lực tại các cơ sở Y tế, Trung cấp Y sĩ TPHCM đang thu hút nhiều thí sinh theo học ngoài giờ hành chính?

tuyen-sinh-trung-cap-y-si-da-khoa-tphcm
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ TPHCM T7&CN

Đào tạo Trung cấp Y gắn liền với hệ thống bệnh viện

Tại mỗi bậc học khác nhau sẽ có những chức năng nhiệm vụ khác nhau. Vì thế cơ hội việc làm của Trung cấp Y sĩ chưa bao giờ là hết. Ngành Y năm vai trò quan trọng trong ngành Y tế và không thể thay thế được.

Là 1 trong những trường đi đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên ra trường có việc làm ổn định, thậm chí nhiều công ty săn đón ngay trong quá trình thực tập.

Khung chương trình đào tạo bám sát vào thực tiễn, thực hành và thực tập xen kẽ. Đi sâu vào chuyên môn để ra trường có thể đi làm ngay mà không phải các cơ sở Y tế đào tạo lại từ đầu.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ TPHCM năm 2017

 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
chuyen-doi-van-bang-2-trung-cap-y-duoc-tphcm-1
Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ TPHCM đáp ứng nhu cầu ngành Y tế

Trung cấp Y sĩ TPHCM đáp ứng nguồn nhân lực

Chất lượng đào tạo quyết định cơ hội việc làm. Hiện nay nhiều cơ sở Y tế không nhận 1 số trường đào tạo Y – Dược bởi chất lượng đầu ra sinh viên không đảm bảo, chưa đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Điều đó giải thích được tại sao nhiều nơi vẫn nhiều thí sinh thất nghiệp và đang làm việc trái ngành nghề.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo các ngành Y – Dược từ Bắc vào Nam với nhiều cơ sở đào tạo. Sinh viên ra trường tự tin với tay nghề của mình đề xin vào các cơ sở Y tế.

Ngoài những kiến thức Y – Dược hay chuyên ngành Y sĩ đa khoa. Sinh viên còn được tham gia các khóa học kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… để vận dụng những kiến thức đó vào thực tiễn. Với thời gian đào tạo Trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN ( cả sáng và chiều ) giúp học viên thuận tiện trong quá trình học tập.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Tp.HCM gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-tphcm-2017
Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa Khoa TpHCM năm 2017 đào tạo ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ TPHCM năm 2017

Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: trungcapykhoa.com