Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Học phí Trung cấp Nha khoa Sài gòn bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Nha khoa Sài gòn bao nhiêu?

Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn sau khi thông báo tuyển sinh đã nhận được khá nhiều thắc mắc từ các thí sinh. Trong đó, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là: Mức học phí của Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn là bao nhiêu?

Điều kiện tuyển sinh đơn giản và dễ dàng khiến cho nhiều thí sinh không cần mất quá nhiều thời gian để lựa chọn mà nhanh chóng đăng ký theo học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn. Duy nhất chỉ có một số điều khiến các bạn trẻ tỏ ra lo ngại, đó là liệu chương trình đào tạo của Trung cấp Nha Khoa có đảm bảo chất lượng? Và mức học phí khi học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn có cao không?

trung cap nha khoa
Học phí Trung cấp Nha khoa Sài gòn phù hợp với nhiều đối tượng

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn

Đánh giá khách quan cho thấy, điều kiện tuyển sinh Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn năm 2017 gần như phù hợp với mọi đối tượng. Thí sinh có ý định theo Nghề Nha Khoa khi nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Nha Khoa chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS là đã có thể gần như chắc chắn trở thành học viên Trung cấp Nha Khoa. Đây là quy định chung dành cho tất cả các Trường Trung cấp đào tạo Trung cấp Nha khoa nhằm ổn định nguồn nhân lực Ngành Nha khoa cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có đam mê với nghề Nha sĩ.

Chương trình đào tạo Trung cấp Nha Khoa chuẩn Bộ Y tế

Do điều kiện tuyển sinh của Trung cấp Nha Khoa khá dễ dàng nên không tránh khỏi nhiều bạn trẻ nghi ngờ về chất lượng đào tạo khi theo học Trung cấp Nha Khoa. Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn cam kết luôn thực hiện đầy đủ mọi quy định của Bộ Y tế trong việc đảm bảo về chất lượng đào tạo. Lối giảng dạy bài bản, khoa học đã biến Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn trở thành môi trường học tập lý tưởng, học viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ được cập nhật thường xuyên nhằm giúp các em sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin hành nghề, theo kịp xu thế phát triển của xã hội.

Học phí Trung cấp Nha khoa Sài Gòn năm 2017

Từ năm 2017, Trung cấp Nha Khoa TP.HCM được Bộ GD&ĐT cho phép đưa ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí chung của các Trường Trung cấp Y đào tạo Ngành Nha khoa khác. Bởi vậy, tất cả các học viên khi theo học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn đều không phải đóng chi phí học tập quá cao và sẽ có chung một mức học phí, không chênh lệch nhau. Đổi lại, các em sẽ được thường xuyên cọ sát với môi trường thực tế qua các buổi thực hành, thí nghiệm, các buổi giao lưu chia sẻ kiến thức do Nhà trường tổ chức.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn

Để chắc chắn có thể trở thành một trong những học viên Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn, thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Trung cấp Nha Khoa và nộp về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap nha khoa1
Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com