Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tuyển sinh Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2017

Tuyển sinh Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2017

Đối với những người đang ấp ủ mơ ước trở thành Y sĩ đa khoa thì chắc hẳn Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ là một lựa chọn phù hợp để biến điều đó trở thành sự thật.

Theo nhận định chung của nhiều thí sinh, việc có thể đỗ vào các Trường Đại học chuyên Ngành Y là điều rất khó. Bởi thế, các bạn trẻ rất cần một lựa chọn khác an toàn, mang tính khả thi hơn. Và Trung cấp Y sĩ đa khoa chính là con đường vừa dễ dàng, lại vừa đảm bảo giúp các em biến ước mơ của mình trở thành sự thật.

y si da khoa sai gon
Trung cấp Y sĩ đa khoa biến ước mơ trở thành sự thật

Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn tuyển sinh năm 2017

Đội ngũ cán bộ Y tế phục vụ trong Ngành Y đang ngày một khan hiếm, yêu cầu các nhà chức trách phải tìm ra được giải pháp nhằm ổn định nguồn nhân lực. Sau nhiều năm chú trọng đào tạo trình độ Đại học mà không mang lại nhiều kết quả, Bộ GD&ĐT đã quyết định tập trung tăng cường, đẩy mạnh công tác đào tạo trình độ Trung cấp Y. Cụ thế, Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn sẽ được phép tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển bằng và học bạ THCS, mở rộng cánh cửa chào đón các thí sinh có đam mê với lĩnh vực Y tế.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn

Đưa ra mục tiêu cung ứng một số lượng lớn đội ngũ cán bộ Y tế tay nghề cao phục vụ trong Ngành Y, Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn luôn nỗ lực phấn đấu làm sao để luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo. Khung chương trình giảng dạy tại Trung cấp Y sĩ đa khoa phần lớn chú trọng vào khâu thực hành, thực tiễn, hướng tới mục đích giúp học viên có thể rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, sớm làm quen với môi trường công việc.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn có thể liên thông Đại học

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn nghiễm nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều thí sinh đang ấp ủ hoài bão trở thành một trong những Y sĩ đa khoa điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Riêng đối với những người muốn khẳng định vai trò của bản thân, muốn được xã hội thừa nhận địa vị và năng lực của mình thì có thể thông qua việc học liên thông Đại học để trở thành một Bác sĩ ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn

Đã trót đem lòng say mê với Ngành Y, muốn trở thành Y sĩ đa khoa thì hãy đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn. Sau khi tự xét thấy bản thân đủ đáp ứng điều kiện do Bộ GD&ĐT quy định, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ rồi nộp về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

y si da khoa sai gon1
Tuyển sinh Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com