Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP HCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP HCM năm 2017

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp răng đang được nhiều lứa tuổi lựa chọn tạo cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn trẻ đăng ký học Kỹ thuật phục hình răng chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ.

trung-cap-nha-khoa-tphcm
Học Trung cấp Nha Khoa TPHCM – Thẩm mỹ làm đẹp răng

Sự phát triển ngành Nha khoa thẩm mỹ

Khi nền kinh tế ổn định, người dân chăm lo đến đời sống làm đẹp nhiều hơn. Hàm rằng và mái tóc là 2 điểm mà thường sẽ được chú trọng nhất. Bỏi đó là điều quan trọng trong công việc cũng như khi giao tiếp. Đây là 1 lợi thế và tạo ấn tượng ngay thì lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuy nhiên bên cạnh đó, do quá trình ăn uống không giữ vệ sinh hoặc nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan mà theo thống kê mới nhất có hơn 70% dân số có vấn đề về răng miệng. Đồng thời cũng kéo theo các Phòng khám Nha khoa, Trung tâm làm đẹp thẩm mỹ răng mọc lên như nấm để đáp ứng nguồn nhu cầu trên.

Đào tạo ngành Nha khoa thẩm mỹ tay nghề cao

Muốn làm đẹp răng, sử dụng các kỹ thuật phục hình răng thì phải vững tay nghề. Năm bắt được điều đó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo các Kỹ thuật viên Phục hình răng lấy chất lượng là hàng đầu, nắm cơ bản về lĩnh vực y khoa, chuyên sâu về các kiến thức răng thẩm mỹ, mài sức trong labo; Phục hình tháo lắp cả toàn phần lẫn từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… bên cạnh đó các kỹ năng làm việc nhóm cũng như bảo quản trnag thiết bị là không thể thiếu.

tuyen-sinh-trung-cap-nha-khoa-sai-gon
Tuyển sinh Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn cấp bằng chính quy

Mục tiêu của khóa học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Học viên thực hiện được các kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều độ khó, màu sắc và hình thể giống răng tự nhiên bao gồm các kỹ thuật như:

Sinh cơ học phục hình răng : Học viên nắm được các vấn đề sinh cơ học của các loại phục hình tác động trên cơ thể sống, đưa ra các giải pháp chống các lực bất lợi tác động lên phục hình răng và răng trụ hay các mô nâng đỡ, niêm mạc trong PHR cố định, PHTL bán phần, PHTL toàn phần.

Dấu (khuôn) và mẫu trong kỹ thuật phục hình răng: Hiểu rõ hơn về các loại dấu cũng như phương tiện lấy dấu kể cả dấu quang học; đặc điểm của các loại dấu hay những phương pháp đổ mẫu; đặc biệt những loại thường dùng trong các phục hình thông dụng; phương pháp xử lý dấu, mẫu và bảo quản mẫu.

Tạo mẫu và kỹ thuật sáp: Sử dụng các kỹ thuật tạo mẫu sáp để thực hiện các loại phục hình tháo lắp từng phần hay toàn phần và các loại phục hình cố định, các loại phục hình tạm…

Tạo mẫu và kỹ thuật nhựa: Đây là 1 trong những kỹ năng quan trọng,  thực hiện các kỹ thuật ép nhựa và/hoặc composite để thực hiện các loại phục hình tháo lắp từng phần, toàn phần, các loại phục hình cố định, các loại phục hình tạm..

Kỹ thuật phục hình tháo lắp: Hiểu được các cơ sở sinh học, động học, cơ chế làm hàm giả, hàm toàn bộ, hàm từng phần, Răng chốt, cùi, inlay-onla, Mão, cầu kim loại, khung và khung liên kết…

Mài sườn: Cắt ty, rà trụ; thực hiện kỹ năng chỉnh sườn gồm kỹ năng liết đĩa, gọt đĩa cắt, kỹ thuật ba nhác, kỹ thuật ranh giới, cánh chim hải âu; Láng sườn kim loại, kỹ thuật ba nhịp…

Trụ sườn:  Biết cách phân tích độ chịu lực, kiểm soát dày mỏng sườn cho từng trường hợp của các loại sứ, cầu sứ theo phương pháp lực kéo đa chiều.

Nhịp sườn: Kỹ thuật viên phục hình răng biết cách phân tích độ chịu lực, phân chia theo khớp cắn trung tâm, trũng múi phù hợp các loại sứ.

Mối nối: Thực hiện kỹ thuật kết cấu mối nối, độ chịu lực, độ nhịp cầu răng, độ dãn nở của cầu răng theo phương pháp trọng lực cong.

Kỹ thuật Stain màu: Tăng thêm chính xác màu sứ.

Kỹ thuật phục hình mão sứ kim loại , cầu sứ kim loại, toàn sứ, bóng sứ, mài sứ nhanh theo phương pháp mài sứ liền khối …. Và nhiều kỹ thuật phục hình răng khác.

dao-tao-phuc-hinh-rang-tham-my
Đào tạo Trung cấp Phục hình răng thẩm mỹ tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa TPHCM

Địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: trungcapykhoa.com