Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Đào tạo Trung cấp Dược chính quy tại Hà Nội

Đào tạo Trung cấp Dược chính quy tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Hà Nội có khá nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo theo đúng quy chuẩn mà Bộ Y tế quy định.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về công tác đào tạo Trung cấp Dược. Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu làm sao để có thể cung ứng ra xã hội một lượng lớn Dược sĩ có năng lực, đáp ứng nhu cầu cộng đồng.

trung cap duoc
Đào tạo Trung cấp Dược chính quy tại Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội chính quy

Xu hướng học Trung cấp Dược đang dần trở lên phổ biến đối với nhiều bạn trẻ. Lý do bởi điều kiện Tuyển sinh Trung cấp Dược khá đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS cũng có cơ hội trở thành học viên tại Trường Trung cấp Dược. Cơ hội việc làm đối với Dược sĩ Trung cấp cũng không hề nhỏ, hầu hết tất cả học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường đều ngay lập tức được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm mà không cần mất quá nhiều thời gian đi xin việc.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược bám sát thực tiễn

Nhận định được tình hình thiếu hụt nhân lực của Ngành Dược ở thời điểm hiện tại, các nhà chức trách đã quyết định sẽ tập trung chú trọng vào công tác đào tạo Dược sĩ ở trình độ Trung cấp. Chính vì vậy mà dù điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược rất dễ dàng nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm sút. Trái ngược lại, chương trình giảng dạy tại Trung cấp Dược được xây dựng một cách bài bản, chuyên sâu, mang tính thực tiễn cao nên hoàn toàn có thể bắt kịp xu thế thời đại.

duoc-si-nha-thuoc-chi-can-hoc-trung-cap-duoc-1
Chương trình đào tạo Trung cấp Dược bám sát thực tiễn

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Dược

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược, học viên sẽ tốt nghiệp và được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp. Do được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu nên tất cả những học viên Trung cấp Dược khi ra trường hành nghề đều có đầy đủ kiến thức kỹ năng để đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Ngành Dược. Vì thế, học viên Trung cấp Dược có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường bởi cơ hội việc làm dành cho Dược sĩ Trung cấp là rất lớn, không thua kém nhiều so với các Dược sĩ Đại học.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chính quy tại Hà Nội

Nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur giờ đây được xem là một trong những môi trường học tập tốt nhất chuyên đào tạo chuyên môn Ngành Dược. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc-si1
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chính quy tại Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com