Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Hà Nội Thanh Xuân

Trung cấp Dược Hà Nội Thanh Xuân

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, giờ đây Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính thức trở thành một trong những đơn vị xuất sắc nhất trong việc đào tạo Trung cấp Dược trên địa bàn Hà Nội.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nằm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội đang là địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng đăng ký theo học. Diện tích rộng lớn với đầy đủ phòng thực hành thí nghiệm đã đem lại một môi trường học tập lý tưởng dành cho những học viên theo học tại Nhà trường.

trung cap duoc
Đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội Thanh Xuân

Học Trung cấp Dược có dễ xin việc?

Nhu cầu sử dụng Thuốc của người dân đang ngày càng tăng khiến số lượng Dược sĩ đang phục vụ trong Ngành Dược không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhờ vậy mà những người đã và đang học Trung cấp Dược hoàn toàn có thể yên tâm veè vấn đề việc làm sau khi ra trường. Thực tế chứng minh, Dược sĩ Trung cấp sau khi tốt nghiệp đa số đều nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định, phù hợp với bản thân.

Điều kiện để trở thành Dược sĩ Trung cấp?

Để trở thành Dược sĩ thì chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp Dược trở lên. Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược cũng rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS đã gần như chắc chắn trở thành học viên Trung cấp Dược. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ có đủ khả năng để hành nghề Dược chữa bệnh cứu người.

Liên thông Đại học Dược khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Việc vượt qua hàng ngàn thí sinh để trở thành sinh viên tại các Trường Đại học chuyên Ngành Dược là một điều rất khó khăn mà không phải ai cũng làm được. Nhưng vẫn còn một con đường dễ dàng hơn giúp bạn sở hữu cho mình tấm bằng Đại học Dược mà không cần phải chịu áp lực thi cử. Học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được phép đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Địa chỉ Trường Trung cấp Dược Thanh Xuân – Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được xây dựng tại Quận Thanh Xuân thuộc Thành Phố Hà Nội. Với lợi thế gần trung tâm Thành Phố cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đã trở thành một môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê với Ngành Dược. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Y Dược tại Hà Nội có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc1
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com