Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa điểm đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội?

Địa điểm đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội?

Học Trung cấp Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có đam mê với Ngành Dược. Nhưng không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp uy tín để gửi gắm tương lai.

Xu hướng phát triển của Ngành Dược

Nghề Dược là một trong những ngành trong lĩnh vực Y tế, tuy đây không phải là ngành học mới nhưng sức hút của Ngành Dược từ trước tới nay vẫn không hề giảm thậm chí còn tăng mạnh.

trung-cap-duoc
Trung cấp Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có đam mê với Ngành Dược

Vài năm trở lại đây, những ngành từng được coi là xu hướng phát triển tất yếu, những ngành từng được coi là mang lại cơ hội làm giàu, “hái ra tiền” cho các cử nhân đã bão hòa giữa nhu cầu lao động và số lượng đào tạo. Thậm chí, việc người người nhà nhà đổ xô đi học đã khiến các ngành đó thừa nhân lực trầm trọng, dẫn tới nhiều cử nhân thất nghiệp hoặc buộc phải làm trái ngành trái nghề sau khi ra trường. Và Trung cấp Dược trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều người mong muốn có được một công việc ổn định với mức thu nhập đủ trang trải cho cuộc sống.

Điều kiện để trở thành Dược sĩ

Để trở thành Dược sĩ bạn cần tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược trở lên. Thực tế cho thấy có nhiều Dược sĩ Trung cấp ra trường có công việc ổn định với mức thu nhập cao so với các ngành nghề khác. Trở thành học viên tại Trường Trung cấp Dược các em sẽ sớm được tiếp cận với công việc thực tế, nắm vững kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách thành thục thì cơ hội thành công của Dược sĩ Trung cấp là không hề nhỏ chút nào.

Một lợi thế nữa mà chỉ sinh viên Trung cấp Dược mới có, đó là nếu với trình độ Đại học sinh viên sẽ mất 5 năm để lấy được bằng tốt nghiệp trong khi học Trung cấp Dược chỉ mất tối đa 3 năm để hoàn thiện chương trình. Thời gian ra trường sớm hơn với các bạn cùng lứa tuổi, được tiếp cận công việc thực tế sớm hơn do đó có cơ hội ổn định nghề nghiệp và nhanh chóng thành công trong tương lai. Hơn nữa, khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sinh viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, có cơ hội liên thông Cao đẳng Dược,  Đại Học Dược nếu đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y Tế.

trung-cap-duoc
Tốt nghiệp Trung cấp Dược sinh viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy

Địa điểm đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Dược nên rất khó để các bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường học uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập thuận lợi và chuyên nghiệp, bạn có thể tìm hiểu Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Đây được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu khu vực phía Bắc về đào tạo nhân lực ngành y tế, trong đó có Dược sĩ Trung cấp.

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác nghiệp vụ, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo cân bằng cả lý thuyết lẫn thực hành, những sinh viên tốt nghiệp tại Nhà trường luôn được đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như khả năng thích ứng với công việc thực tiễn.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc-si-chuyen-nghiep-14-3-ngoisao.vn

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.dang-ky-hoc-y-duoc