Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Mục tiêu đào tạo nhân lực Trường Trung cấp Dược

Mục tiêu đào tạo nhân lực Trường Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược, sinh viên tốt nghiệp tại Nhà trường dễ dàng có được việc làm luôn chiếm tỉ lệ cao. Đây chính là điểm khác biệt  của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur so với các đơn vị khác.

Đào tạo Trung cấp Dược đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Khung chương trình giảng dạy của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chủ yếu tập trung vào việc đào tạo kỹ năng chuyên sâu gắn liên với thực hành chứ không đi theo lối mòn chỉ chú trọng vào lý thuyết rời xa nhu cầu thực tiễn. Phương pháp giảng dạy mà Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng liên tục được cải tiến nhưng vẫn bám sát với quy chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng hành nghề để khi ra trường nhanh chóng thích nghi được với công việc thực tế.

Tuyển sinh Ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2016
Trung cấp Dược đào tạo kỹ năng chuyên sâu gắn liên với thực hành

Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng nhân lực Ngành Dược

Ngành Dược là Ngành học mà người học sau khi ra trường sẽ làm những công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên quá trình đào tạo cần hết sức nghiêm ngặt. Thực hiện nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ gắn với thực hành đòi hỏi cơ sở vật chất, trang thiết bị phải được đầu tư đầy đủ tạo môi trường thuận lợi cho các học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Học Trung cấp Dược ngoài việc cố gắng tập trung tiếp thu kiến thức trên giảng đường thì đam mê nghề nghiệp là điều không thể thiếu. Chỉ khi có tình yêu đối với nghề Dược, tấm lòng nhân ái bao dung, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh thì mới có đủ động lực vượt qua những khó khăn, áp lực trong công việc để trở thành người Thầy thuốc giỏi Y thuật và giàu Y đức.

sinh-vien-pasteur-thuc-hanh-hoa-duoc-1
Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng nhân lực Ngành Dược

Cơ hội việc làm đa dạng khi học Trung cấp Dược

Công việc trong ngành Dược vô cùng đa dạng và phần lớn đều khá nhé nhàng, tùy vào năng lực cũng như sở thích của mỗi người mà chọn lựa cho mình một công việc phù hợp. Học Trung cấp Dược sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí như: Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, sản xuất thuốc, quản lý chất lượng thuốc hay tự mở quầy thuốc tư nhân…Cái cần làm là xác định chính xác được đam mê, sở trường của mình tránh trường hợp chọn lựa sai công việc ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp sau này của bản thân.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Học viên học tại Nhà trường sẽ được giảng dạy theo khung chương trình chuyên nghiệp của Bộ GD&ĐT ban hành. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi có nhu cầu.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.dang-ky-hoc-y-duoc