Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Lý do chọn học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Lý do chọn học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Chọn lựa ngành nghề gì để phát triển sự nghiệp nên dựa vào sở thích, đam mê và khả năng của bản thân vì công việc đó sẽ gắn chặt với mình cả đời. Nếu có đam mê với Ngành Dược thì hãy lựa chọn cho mình một môi trường học tập thật tốt để tạo dựng một tương lai vững chắc cho bản thân.

Lý do chọn học Ngành Dược

Theo khảo sát của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thì hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học chủ yếu bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan chứ không phải vì sở thích hay đam mê. Vì thế, Nhà trường khuyên các em học sinh khi lựa chọn nên tìm hiểu kỹ về nghề nghiệp định theo học. Nhất là đối với Ngành Dược, một ngành phụ thuộc rất nhiều vào sự đam mê và sở thích nếu người học muốn thành công trong sự nghiệp sau này.

11111
Học sinh khi lựa chọn nên tìm hiểu kỹ về nghề nghiệp định theo học

Khó khăn làm lên người Thầy thuốc giỏi

Nếu đã suy nghĩ kỹ lưỡng mà vẫn quyết định chọn lựa Nghề Dược thì bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt với những áp lực và vất vả mà Nghề Dược sĩ đem lại. Ai cũng biết Nghề Dược là nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, vì thế quá trình học tập sẽ vô cùng khắt khe bởi lượng kiến thức trong Ngành Dược không hề nhỏ. Nếu muốn phát triển bản thân trong Ngành Dược thì ngoài thời gian học trên giảng đường người học còn phải tự tìm tòi, học hỏi để cập nhật tin tức trong nước cũng như trên toàn thế giới. Khó khăn là vậy nhưng nếu như có đam mê, quyết tâm trở thành người Thầy thuốc giỏi đem tài đức của mình thì những gì mà bạn nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng so với nỗi vất vả và trọng trách lớn lao mang trên mình.

Quyền lợi của người học Trung cấp Dược

Tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là bạn đã có thể trở thành Dược sĩ làm việc trong Ngành Dược. Trong quá trình học sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên môn về Thuốc tân dược, được thực hành tại những Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm lớn mà Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên kết hợp tác. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp, được học Liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược theo quy định của Bộ GD&ĐT.

12
Học Trung cấp Dược trau dồi kiến thức chuyên môn về Thuốc tân dược

Trường Đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Passteur được thành lập năm 2009, sau 7 năm hoạt động Nhà trường đã chính thức được Bộ Y tế tuyên dương trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng Ngành Dược. Nhà trường luôn quan tâm đến việc đào tạo học viên có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có phẩm chất tốt. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn chú ý kết hợp cả lý thuyết và thực hành, tổ chức các buổi thực tập và liên kết với các đơn vị Ngành Dược để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên chuẩn bị tốt kỹ năng nghề nghiệp.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

cao-dang-duoc-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc