Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Khởi nghiệp từ Trung cấp Dược

Khởi nghiệp từ Trung cấp Dược

Trong Ngành Dược sự nghiệp của người Dược sĩ luôn rộng mở và đa dạng. Bất kể là trình độ Đại học hay Trung cấp Dược thì Dược sĩ vẫn luôn được đánh giá cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dược sĩ Trung cấp có thể đảm nhận tất cả vị trí trong Ngành Dược?

Không thể so sánh với trình độ Đại học nhưng Trung cấp Dược là một cơ hội lớn mở ra cho những người muốn làm việc trong Ngành Dược mà không đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học chuyên Ngành Dược.

Khởi nghiệp từ Trung cấp Dược
Dược sĩ vẫn luôn được đánh giá cao trong công tác chăm sóc sức khỏe

Nói một cách chính xác thì tốt nghiệp Trung cấp Dược người học gần như có thể đảm nhiệm mọi vị trí công việc liên quan đến Dược phẩm. Dược sĩ Trung cấp phục vụ cộng đồng bằng cách nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, cung cấp dược phẩm, thông tin về dược phẩm, quản lý theo quy chế ngành, chất lượng thuốc.

Học Trung cấp Dược có nhanh giàu?

Không có con số thống kê cụ thể nào về số tiền lương mà các Dược sĩ Trung cấp nhận được mỗi tháng. Nhưng có thể chắc chắn rằng trở thành Dược sĩ là một lựa chọn khá an toàn nếu muốn dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định cùng mức thu nhập đủ để có được một cuộc sống thoải mái. Không phải ngẫu nhiên mà Ngành Dược lại nhận được sự quan tâm của nhiều người đến vậy, sự đa dạng trong công việc giúp Dược sĩ có rất nhiều lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân mình. Thực tế chứng minh, rất nhiều người khởi nghiệp từ tấm bằng Dược sĩ Trung cấp và chỉ sau một vài năm đã nhanh chóng thành công trong sự nghiệp của mình, trở thành chủ những doanh nghiệp Dược phẩm lớn, gián tiếp thúc đẩy sự phát triển của Ngành Dược nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

Học Trung cấp Dược vẫn có thể trở thành Dược sĩ Đại học

Có thể chắc chắn việc thi đỗ vào các Trường Đại học Dược luôn là khát khao của đông đảo các bạn trẻ yêu thích Ngành Dược. Thế nhưng, với mức chỉ tiêu có hạn cùng điểm đầu vào luôn ở mức khá cao đã khiến không ít người muốn từ bỏ đam mê của mình. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin khẳng định các bạn vẫn có thể trở thành Dược sĩ làm việc trong Ngành Dược khi học Trung cấp Dược. Với thể lệ đăng ký dễ dàng, nhanh gọn cùng hình thức xét tuyển học bạ THCS thì đây chính là con đường hoàn hảo nhất mà các thí sinh nên lựa chọn khi sức học không đủ để thi đậu vào Đại học.

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-lien-thong
Học Trung cấp Dược vẫn có thể trở thành Dược sĩ Đại học

Ngoài ra, đối với những cá nhân vẫn muốn đạt được trình độ Dược sĩ Đại học thì quy trình học liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược cũng hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược là đã có thể đăng ký dự thi ngay vào hệ Cao đẳng và tiếp tục liên thông lên Đại học Dược khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đề ra. Theo khảo sát mà Trường Trung cấp Y Khoa thực hiện mới đây cho thấy tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học Dược chỉ chiếm 10% trong số các em đăng ký dự thi. Vậy tại sao chúng ta cứ phải chọn con đường gập ghềnh khó đi thay vì chọn lựa con đường phù hợp với năng lực của mình.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những Trường có uy tín hàng đầu về đào tạo chuyên Ngành Dược. Thành lập từ năm 2009 đến nay Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ Trung cấp theo đúng khung chương trình chuẩn Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hoàn thành khóa học người học được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, được học liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Đại học Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế, và Bộ Giáo dục & Đào.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-y-duoc-tot-nghiep-thcs-lop-9

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc