Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Nghề Dược học ở đâu?

Nghề Dược học ở đâu?

Khi quyết định theo đuổi Nghề Dược để phát triển sự nghiệp của bản trong tương lai thì cần chú ý đến việc bạn có thực sự đam mê và phù hợp với nó? Có sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn vất vả để theo đuổi đến cùng?

Học Nghề Dược cơ hội việc làm phong phú

Theo thống kê, hiện nay ở nước ta mới chỉ có khoảng 0,8 Dược sĩ/10.000 dân, một tỉ lệ vô cùng thấp so với mặt bằng chung của các nước trên thế giới. Các nhà quản lý đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu tới năm 2020 sẽ có thể cải thiện lên 1,5 Dược sĩ/10.000 dân bằng cách chú trọng đầu tư vào công tác đào tạo nguồn lao động Ngành Dược.  Tuy đây được xem là khó khăn nhưng cũng mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những người theo học nghề Dược.

Nghề Dược học ở đâu?
Cơ hội việc làm rất lớn cho những người theo học nghề Dược.

Nghề Dược là nghề linh hoạt

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt. Linh hoạt trong phạm vi hoạt động, trong công việc mà người Dược sĩ có thể đảm nhận. Nếu bạn là người năng động và yêu thích sự mới mẻ thì làm việc trong Ngành Dược chắc chắn có thể khiến bạn hoàn toàn hài lòng bởi trên thực tế, có rất nhiều Dược sĩ học xong Trung cấp Dược ra ngoài làm cùng lúc rất nhiều việc .

Công việc trong Nghề Dược nhẹ nhàng

Không phải ngẫu nhiên mà phần lớn các bạn nữ đều lựa chọn học Nghề Dược, đơn giản vì công việc trong ngành Dược vẫn luôn được xem là nhẹ nhàng, tao nhã phù hợp với nữ giới. Một công việc mà gần như thời gian chủ yếu là ở trong các phòng thí nghiệm,  đứng tại quầy bán Thuốc, “mưa chẳng tới mặt nắng chẳng tới đầu”. Tất nhiên mỗi nghề nghiệp đều có những đặc trưng riêng, có những khó khăn vất vả riêng nhưng số đông vẫn phải thừa nhận được làm việc trong Ngành Dược là mơ ước của nhiều người.

18

Nghề Dược học ở đâu?

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên Ngành Dược để bạn tha hồ lựa chọn nhưng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur khuyên những ai đang có ý định học Trung cấp Dược nên dựa vào các tiêu chí thuận lợi và phù hợp nhất cho bản thân mình. Trường Trung cấp Y Khoa tự tin có thể đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định từ cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cho đến khung chương trình đào tạo bám sát với chương trình Bộ GD&ĐT đưa ra đảm bảo giúp các em chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi ra trường hành nghề Dược sĩ.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nghề Dược học ở đâu?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.dang-ky-hoc-y-duoc