Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Học chuyển đổi Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu?

Học chuyển đổi Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu?

Nhà trường cho em hỏi hiện tại em đã tốt nghiệp khối ngành Kinh tế nhưng vẫn chưa tìm được việc làm ưng ý. Sắp tới em có ý định học Trung cấp Dược để tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Trước đây vì chưa suy nghĩ kỹ lưỡng nên em chọn lựa ngành kinh tế để theo học nhưng ở thời điểm hiện tại có vẻ ngành học này đang bị bão hòa nên cơ hội có được việc làm tốt rất ít. Chính vì thế em đang có ý định học thêm Trung cấp Dược để ổn định cuộc sống. Vậy Nhà trường cho em hỏi cần những điều kiện gì để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược? Thời gian đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược sĩ là bao lâu? Và sau này khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu thì có thể liên thông Cao đẳng Dược không?

dia-chi-hoc-trung-cap-duoc-tai-ha-noi
Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu chất lượng?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc chọn lựa sai ngành nghề xảy ra ngày càng phổ biến dẫn đến hậu quả là sinh viên ra trường không kiếm được việc làm hoặc phải làm những công việc trái ngành cùng đồng lương eo hẹp. Cách giải quyết tốt nhất là sửa chữa sai lầm của bản thân bằng việc tự cho mình thêm cơ hội thứ 2 để lựa chọn, để học đúng ngành nghề phù hợp với bản thân và bắt kịp xu thế thị trường.

Tự tạo cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Ở trường hợp của bạn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hoàn toàn ủng hộ quyết định mà bạn sắp lựa chọn. Đơn giản bởi chỉ cần tìm hiểu qua cũng có thể thấy Ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ ra sao và trong tương lai sẽ còn hơn thế nữa. Vì bạn đã từng tốt nghiệp khối ngành Kinh tế nên hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm. Nếu ở thời điểm hiện tại bạn đang đi làm thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở các lớp học buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật để bạn vừa có thể tiếp tục đi làm mà vẫn đảm bảo có thời gian theo học Trung cấp Dược.

Học Trung cấp Dược để đón đầu cơ hội việc làm
Học Trung cấp Dược để đón đầu cơ hội việc làm

Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Cao đẳng Dược

Điểm đặc biệt khiến Trung cấp Dược trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người chính là sau khi tốt nghiệp các học viên hoàn toàn có thể đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược ngay mà không cần phải đợi đủ 36 tháng như trước. Thậm chí nếu bạn có tham vọng trở thành Dược sĩ Đại học cũng có thể thực hiện nếu bạn đáp ứng đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Văn bằng 2

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tương lai của nghề Trình Dược viên?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

dang-ky-hoc-y-duoc