Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Ngành Dược ở đâu?

Học Ngành Dược ở đâu?

Song song với việc chọn ngành học thì lựa chọn một trường uy tín cũng là vấn đề mà thí sinh cần quan tâm. Đối với Ngành Dược cũng vậy, để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp thì phải có được một môi trường học thuận lợi, phù hợp và đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược

Ngành Dược đang được xem là ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam, lợi nhuận đem về không hề nhỏ khiến nhiều doanh nghiệp đã tự đầu tư vốn, công nghệ thiết bị hiện đại, đổi mới công tác quản lý, sản xuất thuốc trong nước đã phát triển cả về số lượng, chất lượng, giá cả hợp lý dẫn đến nhu cầu về việc bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ trở lên vô cùng cấp thiết. Từ đó có thể thấy, đây là một ngành học gắn liền với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Đó cũng là lý do khiến cho rất nhiều người quyết định đăng ký theo học Nghề Dược để tìm kiếm cho mình một công việc ổn định và nhẹ nhàng.

nganh-duoc
Ngành Dược đang được xem là ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam

Học Trung cấp Dược bắt kịp xu thế xã hội

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc, khám chữa bệnh càng tăng cao. Hiện nay nhân lực trong nghành Dược tại Việt Nam còn thiếu hụt rất nhiều, trong khi đó nhân lực cở các khối nghành khác đang có xu thế bão hòa và dư thừa, gây nên tình trạng lãng phí cho xã hội. Thế nên, thay vì cứ chạy theo những khối ngành truyền thống, năm nay nhiều thí sinh đã chủ động tìm hiểu và nắm bắt được xu thế ở thời điểm hiện tại, nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn đăng ký học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ phục vụ trong Ngành Dược, góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong Ngành Dược.

Học Ngành Dược ở đâu chất lượng?

Hiển nhiên ai cũng muốn theo học tại một trường có chất lượng đào tạo tốt nhất để có thể gửi gắm giấc mơ tương lai của mình. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur khuyên thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn trường, vì đây sẽ là sự lựa chọn quan trọng gắn liền với quãng đời sinh viên của các bạn và quyết định đến cả công việc, cuộc sống của bạn sau này. Do vậy, nếu đã thực sự chọn ngành Dược cho nghề nghiệp tương lai.

nganh-duoc
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chuẩn bộ Y tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị năng lực thực sự cho học viên. Nhà trường đầu tư  hệ thống cơ sở vật chất khang trang nên sinh viên theo học ngành Dược tại đây có thể yên tâm về trình độ tay nghề vì các bạn sẽ được thực hành trong những trung tâm thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến để hoàn thiện kỹ năng, tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ các nhà tuyển dụng, tự tin đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong Nghề Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nganh-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc