Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Trung cấp Y TP.HCM / Địa chỉ đào tạo trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM

Thiếu hụt nguồn nhân lực y học cổ truyền hiện nay là là khá trầm trọng, thể hiện quá các con số thống kê trên các trang thông tin tuyển dụng y sĩ y học cổ truyền, với mức lương hấp dẫn tuy nhiên vẫn khó tuyển được.

y-hoc-co-truyen-bam-huyetHiện nay việc sử dụng thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên để trị bệnh đăng ngày một tăng lên nhăm hàn chế tôi đa việc sử dụng các loại thuốc tổng hợp từ các chất hóa học vào cơ thể. Chính điều đó đã khiến các công ty dược cần tuyển một lực lượng lớn nhân lực am hiểm về y học cổ truyền để làm cho các nhà máy bào chế thuốc. Hơn nữa việc dùng thảo dược làm nguyên liệu chế biến thuốc cũng khiến các công ty phân phối dược phẩm có nhu cầu tuyển dụng Y sĩ Y học cổ truyền về làm trình dược viên tiếp thị phân phối các sản phẩm Đông Dược. Đó là lý do từ khoá tuyển dụng Y sĩ Y học cổ truyền được nhắc đến rất nhiều trong các thông tin tuyển dụng trên báo chí, truyền hình…vậy mà vẫn không có đủ nhân lực.

Mật độ phòng khám đông y chưa đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh

Mật độ phòng khám đông y, phòng chuẩn trị Yhct tính theo mật độ diện tích và dân số nước ta vẫn chưa đáp ứng đước nhu cầu đặc biệt là tại các vùng nông thôn, miền núi. Mới đây Bộ Y tế vừa tổ chức hội ngị  trực tuyến với các tỉnh, thành phố sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định 2166/QĐ-TTg ngày 30-11- 2010 của Thủ tướng Chính phủ về “Kế hoạch hành động phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam đến năm 2020” nhằm đẩy mạnh việc khám chữa bệnh cho nhân dân bằng liệu pháp Y học cổ truyền. Ngành Y tế Việt Nam phấn đấu thu hút 40% dân số sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh bằng YHCT và có cơ chế thông tuyến BHXH tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khám, chữa bệnh bằng YHCT…Điều đó dẫn tới nhu cầu học ngành Y học cổ truyền của các bạn trẻ tăng cao nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ học trung cấp y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Nhận thức và đồng cảm trước thực trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trong ngành Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy và hệ chuyển đổi Văn bằng 2 để có thể cung ứng cho ngành Y tế đội ngũ Y sĩ Y học cổ truyền tay nghề cao đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo Y sĩ YHCT của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cung cấp cho người học có kiến thức Y lý của Y học cổ truyền và Y thuật của Y học hiện đại, có thể kết hợp vận dụng trong công tác khám, sàng lọc, điều trị phù hợp với điều kiện, bệnh tật người Việt Nam.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen-tphcmNếu yêu thích ngành y học cổ truyển muốn trở thành thầy thuốc cứu người các em có thể đăng ký học tại địa chỉ:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.