Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Nâng cao chất lượng của Trình dược viên hệ Trung cấp

Nâng cao chất lượng của Trình dược viên hệ Trung cấp

Việc đào tạo ra những Trình dược viên giỏi chuyên môn là điều cần thiết, đặc biệt đối với hệ Trung cấp cần nâng cao kỹ năng tay nghề đạt chuẩn chất lượng đầu ra.

Công việc của một Trình dược viên bao gồm tư vấn thuốc, giới thiệu thuốc cho các bác sĩ, bệnh nhân hoặc người tiêu dùng… nhằm mục đích bán được thuốc. Song cần phải trải qua cả một quá trình đào tạo tại các cơ sở chuyên ngành như các trường Trung cấp Y khoa, Cao đẳng Y khoa…

Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Chất lượng phải đặt lên hàng đầu

Với mỗi một sinh viên, dù học trong bất cứ ngành nào thuộc lĩnh vực Trung cấp dược, Trung cấp điều dưỡng… đều phải có lòng quyết tâm cao và ý chí sẵn sàng chiến đấu với khối lượng bài vở mới có thể học thật tốt. Đặc biệt với những sinh viên mong muốn trở thành một trình dược viên, việc nắm bắt kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Dược phẩm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ Trình dược viên sẽ là những người tư vấn giới thiệu thuốc cho người tiêu dùng, nếu như không nắm chắc kiến thức, sẽ không thể giới thiệu các loại thuốc tốt nhất, đúng cách sử dụng và cách dùng. Từ đó có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng, nếu sử dụng thuốc sai mục đích.

Chính điều này đã khiến các trường đào tạo Dược, đặc biệt là những trường Trung cấp cần chú trọng đào tạo chất lượng tay nghề sinh viên. Bởi chỉ có đào tạo tốt mới khẳng định được chất lượng của trường, chất lượng của giảng viên trong trường. Do đó, việc nâng cao đổi mới phương pháp học tập cho Trình dược viên là một điều vô cùng quan trọng. Sau khi học hết hệ Trung cấp bạn có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Lựa trường đào tạo Trình dược viên tốt nhất

Có rất nhiều trường đào tạo Trình dược viên, một trong số đó có Trường Trung cấp Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được trau dồi những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho bản thân. Thí sinh sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Ngoài ra sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm mà nhà trường liên kết.

Để có thể học tập trong ngành Dược thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 rồi gửi về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.vn