Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trở thành Dược sĩ có thể lựa chọn các trường Trung cấp Dược

Trở thành Dược sĩ có thể lựa chọn các trường Trung cấp Dược

Để theo đuổi ngành Dược sĩ, bạn có thể học tập Trung cấp Y khoa ngay từ khi tốt nghiệp THCS, bởi đây là một trong những nơi giúp sinh viên theo đuổi ước mơ của mình.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Nếu không chọn Đại học và Cao đẳng

Nếu như bạn không muốn lãng phí thời gian học của mình hãy lựa chọn Trung cấp Dược ngay khi tốt nghiệp THCS. Rất nhiều tỷ phú trên thế giới lựa chọn theo đuổi đam mê thay vì học Đại học. Những bạn sinh viên có học lực trung bình vẫn luôn mơ ước vào đại học, tuy nhiên điều đó là quá sức, đừng thất vọng mà hãy lựa chọn những con đường khác có thể giúp bạn thành công sau này.

Những trường Đại học Dược điểm số đầu vào rất cao, tỉ lệ chọi càng cao khiến cho nhiều bạn sinh viên không thể theo đuổi con đường này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có những trường Trung cấp Dược như trường Trung cấp Y Dược Pasteur tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT. Không những vậy, thời gian đào tạo ngắn hơn đào tạo Đại học, khi ra trường sinh viên có thể đi làm ngay hoặc liên thông nếu như bạn muốn. Chính vì thế, bạn có thể theo đuổi ngành Dược, trở thành một Dược sĩ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng, tương lai của bạn sẽ rất rộng mở. Nếu muốn học lên cao bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đào tạo Dược sĩ chuẩn đầu ra

Đào tạo Dược sĩ chuẩn đầu ra

Nên học tập ở đâu

Nếu đã không mặn mà với những trường Đại học và Cao đẳng Dược bạn có thể tìm tới các trường Trung cấp y khoa. Trong số những trường đào tạo đã có uy tín nhiều năm đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đạt đủ tiêu chuẩn mà Bộ GD&ĐT đưa ra. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất, nhiều ngành học có thể lựa chọn, đặc biệt trường không tổ chức thi đầu vào mà lựa chọn thí sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, đây chính là điều kiện thuận lợi cho những bạn yêu thích ngành Dược.

Với phương châm đào tạo đổi mới theo chuẩn quốc tế, sinh viên sẽ được học trong môi trường tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như thực hành của sinh viên đều là các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng cho sinh viên mỗi khi ra trường có được những kinh nghiệm và kỹ năng mà nhà yêu tuyển dụng đưa ra.

Trong năm 2017, Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển thí sinh trên cả nước, miễn thi đầu vào.  Các thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS có thể nộp hồ sơ để tham gia xét tuyển. Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 có thể gửi về:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com