Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Nhu cầu tuyển dụng Trung cấp Dược của Nhà thuốc vẫn rất lớn

Nhu cầu tuyển dụng Trung cấp Dược của Nhà thuốc vẫn rất lớn

Ngành Dược vốn dĩ đã thiếu hụt nguồn nhân lực trong những năm trở lại đây, chính vì vậy dù bạn có học Trung cấp Dược chỉ cần có kỹ năng và tay nghề cao vẫn được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Dược sĩ tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng sau khi ra trường vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Việc người dân cần tới những viên thuốc để điều trị, nâng cao sức khỏe đã không còn mấy xa lạ. Chính vì vậy sinh viên ngành Dược sau khi ra trường sẽ chọn cho mình được một công việc vô cùng hoàn hảo.

Ngành Dược đang thiếu nhân lực ở mọi trình độ

Ngành Dược đang thiếu nhân lực ở mọi trình độ

Ngành Dược cần nhân lực ở mọi trình độ

Mục tiêu thi đỗ Đại học đã khiến cho nhiều bạn sinh viên trượt Đại học ngành Dược, tuy nhiên các bạn lại không hề biết rằng, hiện tại ngành Dược cần tất cả nguồn nhân lực ở mọi trình độ. Trong khi nhu cầu của người dân với ngành Dược đang rất cao, ngành Dược lại không thể đáp ứng đủ số lượng nhân lực, chính điều này đã đẩy ngành Dược rơi vào tình trạng thiếu hụt người lao động. Cần phải có chủ trương cũng như chính sách của Bộ Y tế giúp cho ngành Dược thoát khỏi việc nguồn cung không đủ cho cầu.

Trung cấp Dược tăng cường đào tạo nhân lực

Để đáp ứng được hết tất cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, cần phải đưa ra được giải pháp tăng cường nguồn nhân lực phục vụ cho ngành này. Đây chính là lúc các trường Trung cấp Dược tăng cường tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ. Với điều kiện xét tuyển yêu cầu các thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên, có thể nộp hồ sơ đăng ký học Trung Cấp Dược, điều này góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo, cải thiện số lượng Dược sĩ hiện nay.

Việc đào tạo ra những Dược sĩ Trung cấp chất lượng cũng theo tiêu chuẩn nhất định mà Bộ Y tế đưa ra, các trường đào tạo Trung cấp phải đảm bảo được đầu ra. Học viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được toàn bộ kỹ năng cũng như kiến thức mà các nhà tuyển dụng cần. Nếu có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt bạn vẫn  có thể được ưu ái khi các công ty dược phẩm lựa chọn nhân tài. Nếu như muốn tiếp tục học lên cao hơn, bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc trong cả nước.

Đào tạo nhân lực ngành Dược

Đào tạo nhân lực ngành Dược

Một trong số những trường Trung cấp Y khoa đào tạo ngành Dược đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây sinh viên có thể được trau dồi kiến thức và kỹ năng với những giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường vô cùng hiện đại, điều này sẽ giúp thí sinh phát triển tốt hơn nâng cao tay nghề.

Trong năm 2017, Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển thí sinh trên cả nước, miễn thi đầu vào.  Các thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS có thể nộp hồ sơ để tham gia xét tuyển. Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 có thể gửi về:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com