Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược có thể trở thành Trình dược viên?

Học Trung cấp Dược có thể trở thành Trình dược viên?

Với ước mơ được làm trong ngành Dược, trở thành một trình Dược viên nhưng lại không có học lực cao, các bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách học Trung cấp Dược.

Trình dược viên, một người tư vấn về thuốc, giới thiệu dược phẩm cho các bệnh viện, bác sĩ và người tiêu dùng. Để có thể trở thành Trình dược viên, bạn cần phải trải qua một quá trình đào tạo Dược sĩ tại các cơ sở đào tạo Y Dược, như trường Trung cấp y khoa hoặc Cao đẳng Y khoa

Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Đào tạo Trình dược viên hệ Trung cấp

Ngày nay, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, biết mình không có đủ khả năng theo học THPT liền đăng ký lựa chọn trường các trường Trung cấp, trong đó có các trường như Trung cấp Dược. Tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi ra trường có thể làm tất cả các công việc liên quan tới ngành Dược, một trong số đó là trở thành Trình Dược viên. Nếu muốn học lên cao các thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với thời gian đào tạo như vậy, bạn sẽ được học tất cả những kiến thức chuyên môn có liên quan tới dược phẩm, từ đó ứng dụng vào trong công việc sau này. Đặc biệt với một người Trình dược viên yêu cầu phải nắm vững được lý thuyết trong ngành này. Nếu như không có các kỹ năng và kiến thức về dược phẩm về các loại bệnh bạn sẽ không thể tư vấn giới thiệu thuốc cho mọi người. Một Trình dược viên cần phải biết được công dụng, cách sử dụng, tác dụng phụ, cũng như các kiến thức lâm sàng về dược phẩm. Từ đó, sử dụng những kiến thức mà mình biết, giới thiệu, tư vấn thuốc cho người mua.

Tuyển sinh đào tạo ngành Trình dược viên

Tuyển sinh đào tạo ngành Trình dược viên

Đào tạo hệ Trung cấp ở đâu

Là một trong những cơ sở đi đầu về đào tạo ngành Y Dược, Trường Trung cấp Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận. Tại đây nhà trường tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS năm 2017, trường tạo mọi cơ hội tốt nhất cho thí sinh nhập học.

Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Ngoài ra sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm mà nhà trường liên kết.

Để có thể học tập trong ngành Dược thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 sau đây:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh màu 3 x 4
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ.

Sau khi đã hoàn thành đủ hồ sơ bạn có thể gửi về:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com