Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Tp.HCM / Tuyển sinh Trung cấp Dược tại TP.HCM năm 2016

Tuyển sinh Trung cấp Dược tại TP.HCM năm 2016

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không đủ khả năng thi đỗ vào các Trường Đại học nhưng lại có đam mê với Ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược tại TP.HCM năm 2016.

Trung cấp Dược TP.HCM xét học bạ THCS

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của nhiều bạn trẻ bởi nhu cầu nhân lực của Ngành Dược luôn ở mức rất cao nên học Ngành Dược ra trường cơ hội việc làm là rất lớn. Để trở thành Dược sĩ giờ đây không còn là chuyện quá khó khăn, chỉ cần có đam mê và thực sự yêu thích thì học Trung cấp Dược vẫn giúp bạn thực hiện ước mơ được làm việc trong Ngành Dược vì điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược vô cùng dễ dàng với hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

duoc-si-nha-thuoc-chi-can-hoc-trung-cap-duoc
Trung cấp Dược TP.HCM xét học bạ THCS

Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

So với nhiều năm trước, xã hội giờ đã đổi thay khá nhiều. Bằng cấp không còn là vấn đề quá quan trọng trong việc quyết định sự thành công trong tương lai của mỗi người. Nếu trước kia Đại học là con đường duy nhất để có được một công việc tốt và ổn định thì giờ đây học Trung cấp Dược TPHCM ra trường người học có thể dễ dàng kiếm tìm cho mình một công việc phù hợp, đúng chuyên ngành và có một mức lương xứng đáng. Ngoài ra, một điểm cộng nữa mà Trung cấp Dược đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người, đó là đối với những ai có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn thì hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược và hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Trung cấp Dược tuyển sinh năm 2016 tại TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ nhiều năm nay đã luôn được coi là đơn vị đào tạo Dược sĩ uy tín thu hút hàng ngàn sinh viên trên cả nước. Nhà trường đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đặc biệt là phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ Ngành Dược hàng đầu. Phương châm đào tạo Dược sĩ giỏi gắn liền với thực hành nhà Thuốc được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chú trọng hướng tới nhằm giúp học viên sau khi ra trường có thể đảm nhiệm ngay các vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

xet-hoc-ba-trung-cap-duoc-he-chinh-quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295