Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Tp.HCM / Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM

Em năm nay 23 tuổi, học Ngành Y học cổ truyền ra trường năm 2011 nhưng không xin được việc làm phù hợp với bản thân. Hiện tại, gia đình muốn hướng em theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để về nhà mở tiệm bán thuốc.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được 2 năm ra trường nhưng vẫn không có được một công việc ổn định đúng với chuyên ngành. Em có xin vào làm ở một phòng khám tư nhưng được vài tháng thì xin nghỉ vì làm xa nhà mà lương lại không đảm bảo. Hiện tại em đang có dự định nộp hồ sơ đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược nhưng không biết có đủ điều kiện không? Thủ tục hồ sơ gồm những gì? Và có Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM?

duoc-si-nha-thuoc-chi-can-hoc-trung-cap-duoc
Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể bán thuốc

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Ngành Dược đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển một cách vượt bậc. Chính vì thế, trở thành Dược sĩ cơ hội việc làm là rất lớn, mang về mức thu nhập khá ổn định. Theo quy định của Bộ GD&ĐT đã ban hành, điều kiện đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược bắt buộc phải tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên.

  • Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối tại TP.HCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những Trường uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dược Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên Trung cấp Dược TP.HCM trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.

Để tạo điều kiện cho những học viên đang vừa học vừa làm, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể liên thông lên Đại học khi đáp ứng đầy đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295