Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Đào tạo chuyển đổi lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Đào tạo chuyển đổi lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Trong năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội.

Việc tốt nghiệp ra trường có thể kiếm ngay việc làm là điều không đơn giản, rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp cũng không thể tìm được công việc phù hợp. Chính vì vậy rất nhiều người học thêm một văn bằng nữa, đặc biệt là văn bằng 2 ngành Dược.

Tại sao lại xảy ra tình trạng thất nghiệp nhiều như vậy? Nguyên nhân là do người học có tâm lý chọn những ngành hot, những ngành thời thượng của các năm trước như: kế toán, tài chính, ngân hàng,… mà không hề quan tâm tới những thực trạng khó khăn trước mắt như thừa nhân lực, không thể tìm việc sau khi tốt nghiệp.

trung cap duoc

Đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối, đây là một trong những lớp học nhằm giúp cho các thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên muốn chuyển đổi công việc, tìm công việc phù hợp với bản thân và mức lương cao hơn.

Chỉ với thời gian 1 năm đào tạo, sinh viên sau khi ra trường có thể liên thông Cao đẳng Dược mà không cần phải chờ đợi 36 tháng như trước. Nhà trường có thời gian cụ thể như sau:

  • Đào tạo 10 tháng: Đối với những học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, Y sĩ học cổ truyền, Điều dưỡng…
  • Đào tạo 12 tháng: Đối với những học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành khác không liên quan tới sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Thương mại…

Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm, tích lũy thêm được kinh nghiệm sau khi ra trường, các lớp này sẽ được mở vào buổi tối.

trung cap duoc1

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ, nhưng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có ngành Trung cấp Dược là một trong những ngành nổi trội được chú trọng đào tạo. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi, được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược các lớp buổi tối

Để có thể tham gia học tập tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội, bạn hoàn thành hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi đã hoàn tất hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược có thể gửi về một trong 2 địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

chuyen-doi-van-bang-2-trung-cap-y-duoc-tphcm-1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com