Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Tp.HCM / Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Em tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa được 2 năm và đang công tác tại một Bệnh viện tư trên địa bàn Hà Nội. Do hoàn cảnh bắt buộc nên sắp tới em có ý định sẽ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM.

Tốt nghiệp Ngành Y sĩ đa khoa và có được một công việc khá ổn định tại một Bệnh viện tư nhân trong Trung tâm thành phố Hà Nội. Nhưng vì điều kiện gia đình nên sắp tới em phải chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Vì đã có sẵn mặt bằng nên gia đình muốn hướng em sang học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở tiệm thuốc tại TP.HCM. Nhà trường cho em hỏi địa chỉ học chuyển đổi Trung cấp Dược tại TP.HCM ở đâu uy tín? Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược gồm những gì?

dao-tao-trung-cap-duoc-1-nam
Văn bằng 2 Trung cấp Dược học 1 năm

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vì em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nên việc học chuyển đổi sang Trung cấp Dược là hoàn toàn có thể. Cộng với kinh nghiệm làm việc 2 năm trong Ngành Y thì có lẽ việc tiếp thu và học hỏi kiến thức Ngành Dược cũng sẽ không quá khó khăn đối với em. Chỉ cần bản thân em cảm thấy yêu thích và quyết tâm theo đuổi thì việc thành công trong Ngành Dược là điều dễ dàng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT người có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nếu đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng (rút ngắn hơn 2 tháng so với những ngành nghề không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đã quy định.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi
Học chuyển đổi Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2016

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại TP.HCM được xây dựng nhắm tới mục tiêu đào tạo học viên trở thành những Dược sĩ nắm vững chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm và y đức, có khả năng làm việc tốt tại các đơn vị trong ngành.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM, sinh viên sẽ được đi thực tập thực tế tại các bệnh viện, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất dược phẩm và các cơ sở bán lẻ dược phẩm, qua đó giúp học sinh hệ thống hóa và tổng hợp những kiến thức đã học để bước đầu vận dụng vào thực tế; đồng thời nhận thức đầy đủ vai trò của một người Dược sĩ và có khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

van-bang-2-trung-cap-y-ha-noi-20166

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295