Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Tìm hiểu về Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Tìm hiểu về Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược hiện tại khá phổ biến nhưng vẫn còn một số người vẫn chưa hiểu hết hoặc hiểu chưa đúng về loại hình đào tạo này.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược là gì?

Học chuyển đối văn bằng 2 được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên. Sau khi hoàn thành khóa học người học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy.

Xu hướng chọn học Ngành Dược
VB2 Trung cấp Dược áp dụng cho người đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược thực hiện đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho người học. Thời gian đào tạo Chuyển đổi Trung cấp Dược là 1 năm đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học 10 tháng đối với những người đã có bằng Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Mục tiêu đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Do nhiều trường hợp vì trước đó chọn sai ngành nghề để theo học dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không có được việc làm hoặc phải làm trái ngành xuất hiện ngày càng nhiều nên nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp là điều tất yếu để thay đổi cuộc sống. Trước nhu cầu thực tế đó, Trung cấp Dược văn bằng 2 trở thành một giải pháp tối ưu đem lại cơ hội thứ 2 cho những người mong muốn có được một công việc phù hợp và ổn định trong Ngành Dược.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi
Học chuyển đối văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chuyên ngành Dược. Nhà trường mỗi năm tiếp nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược của các thí sinh có đam mê theo đuổi Nghề Dược trên toàn quốc. Học Trung cấp Dược tại đây học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân bởi Nhà trường có mở các lớp học ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp học viên còn có thể liên thông Cao đẳng Dược khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ học chuyển đổi Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-van-bang-2-nganh-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.