Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Liên thông cao đẳng dược cần những điều kiện gì?

Liên thông cao đẳng dược cần những điều kiện gì?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 1 năm và đang đi làm cho một doanh nghiệp tư nhân buôn bán Dược phẩm. Hiện tại tôi đang có ý định học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ học vấn.

Học Trung cấp Dược ra trường tôi nhanh chóng xin được việc làm tại một công ty tư nhân kinh doanh về Dược phẩm, công việc khá nhẹ nhàng và thu nhập cũng đủ để tôi trang trải cuộc sống. Sắp tới tôi đang có ý định đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ học vấn cũng như tự tạo cho mình cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân trong Nghề Dược. Nhà trường cho biết cần những điều kiện gì để học liên thông Cao đẳng Dược? Thời gian học bao lâu và địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

cao-dang-duoc-lien-thong-hoc-thu-7-chu-nhat
Học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ học vấn

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo xu thế hiện tại, Ngành Dược đang phát triển một cách vượt bậc tạo ra hàng trăm ngàn cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học Nghề Dược. Đối với những người mong muốn tương lai có được một công việc nhẹ nhàng ổn định thì Trung cấp Dược hoàn toàn có thể giúp bạn biến ước mơ đó thành sự thật. Cơ hội phát triển sự nghiệp trong Ngành Dược của mỗi người là như nhau, yếu tố còn lại phụ thuộc vào khả năng của từng cá nhân, chịu khó tìm tòi, học hỏi, nâng cao trình độ học vấn nếu muốn thành công trong Ngành Dược.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược

Để đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược và hoàn thiện tất cả hồ sơ, giấy tờ Nhà trường yêu cầu, sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược và đủ điều kiện tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Ngoài ra, mới đây Bộ GD&ĐT đã ban hành quy định mới cho phép những sinh viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức học liên thông Cao đẳng Dược mà không cần phải đợi đủ 36 tháng như những năm trước đó.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2016
Ngay lập tức học liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín trên địa bàn Hà Nội. Học viên theo học tại Nhà trường sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học tập. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1.5 năm theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT ban hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

dang-ky-hoc-y-duoc