Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Ngành Dược học những gì?

Ngành Dược học những gì?

Nghề Dược là một trong những ngành cao quý có vai trò thiết yếu trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Theo học Ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy trong quá trình đào tạo sinh viên Ngành Dược sẽ học những gì?

Với tiềm năng phát triển lớn và được đánh giá là một ngành kinh tế đầy triển vọng, Ngành Dược luôn đòi hỏi một lực lực lao động lớn cả về số lượng lẫn chất lượng, mở ra cơ hội việc làm gần như là vô hạn đối với những sinh viên đang theo học Nghề Dược.

nganh-duoc-hoc-nhung-gi
Trung cấp Dược học những gì?

Mục tiêu đào tạo Dược sĩ

Dù là trình độ Đại học hay Trung cấp Dược thì mục tiêu đào tạo mà các Trường đều hướng đến là đào tạo ra những người Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, đáp ứng nền kinh tế hội nhập thế giới.

Học Trung cấp Dược giờ đây không còn quá nhiều khác biệt so với các Trường Đại học chuyên Ngành Dược. Tại các Trường Trung cấp Dược, học viên ngoài việc được cung cấp các kiến thức cốt lõi về Dược học mà còn được đào tạo về khoa học tiên tiến về lĩnh vực Dược phẩm, hướng tới mục tiêu đào tạo ra những người Dược sĩ ưu tú, có hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng.

Đào tạo Dược sĩ vững lý thuyết và giỏi thực hành

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng khung chương trình chuẩn theo Bộ Y tế quy định, giúp các em dễ dàng nắm vững những kiến thức lý thuyết thì việc cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực hành, sao cho phù hợp với xu thế xã hội cũng là nhiệm vụ tối quan trọng mà các Trường Trung cấp Dược cần thực hiện.

nganh-duoc-hoc-nhung-gi
Đào tạo Dược sĩ vững lý thuyết và giỏi thực hành

Môi trường học tập đầy đủ các phòng thí nghiệm, thực hành cộng với các giảng viên có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Đại học đã khiến Trung cấp Dược trở thành sự lựa chọn khả thi cho những thí sinh không may thi trượt Đại học nhưng vẫn có đam mê đối với Nghề Dược.

Trung cấp Dược học những gì?

Với những điều đã nêu ở trên thì chắc hẳn việc trả lời cho câu hỏi: “Trung cấp Dược học những gì?” đã không còn là một câu hỏi khó. Trung cấp Dược không quá khắt khe trong quá trình Tuyển sinh Trung cấp Dược, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ và học bạ là đã có thể gần như chắc chắn có cơ hội được xét tuyển. Điều cốt lõi nhất là bạn có đam mê với nghề Dược sĩ và công việc tương lai, nhạy cảm trước những vấn đề sức khỏe trong xã hội hiện nay hay không? Lòng đam mê là yếu tố để thành công trong bất cứ ngành nghề nào, nhưng với ngành Dược điều này càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường hãy thật cố gắng và kiên trì học tập, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-hoc-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc