Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Đào tạo Dược sĩ xuất sắc đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Dược sĩ xuất sắc đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Dược đang là chủ đề nóng được đông đảo các bạn trẻ bàn luận, học Trung cấp Dược có đảm bảo một tương lai ổn định hay không? Sở hữu tấm bằng Dược sĩ Trung cấp có thể làm được những công việc gì?

Năm 2016 dự báo số lượng đăng ký học Trung cấp Dược sẽ tăng lên một cách đột biến, lý do không gì khác ngoài việc Ngành Dược là ngành đóng vai trò cốt lõi, chiếm vị trí quan trọng trong xã hội. Nhu cầu nhân lực của Ngành Dược cứ tăng lên hàng ngày khiến lượng Dược sĩ ra trường dù đã được cải thiện nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu của xã hội.

chat-luong-thuoc
Học Trung cấp Dược có đảm bảo một tương lai ổn định

Học Trung cấp Dược để có một tương lai vững chắc

Nếu việc thi đỗ vào các Trường Đại Học chuyên Ngành Dược là một điều không hề dễ dàng với nhiều người thì lựa chọn học Trung cấp Dược sẽ là một giải pháp tối ưu cho những người không đủ khả năng bước chân vào cánh cửa Đại học. Thực tế cho thấy, học Trung cấp Dược ra trường bạn vẫn có thể dễ dàng có được một công việc ổn định, đúng chuyên ngành mà mức thu nhập cũng hoàn toàn đủ để trang trải cho cuộc sống. Riêng đối với những cá nhân có quyết tâm, có chí tiến thủ thì nhưng thứ bạn có được sẽ còn nhiều hơn nữa, việc thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong lúc làm việc sẽ đặt nền móng vững chắc để bạn vươn lên trong việc phát triển sự nghiệp bản thân trong tương lai.

Học Trung cấp Dược thu nhập hấp dẫn?

Đa số các sinh viên theo học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định trong Ngành Dược với mức thu nhập khá cao. Đơn giản bởi những gì mà họ đang làm, những cống hiến to lớn mà họ dành cho cộng đồng là điều mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận. Bởi vậy, họ hoàn toàn xứng đáng nhận được mức lương cao và được xã hội quý trọng. Ngoài ra, đối với những người có ý định học lên trình độ cao hơn sẽ được tạo cơ hội học liên thông Cao đẳng Dược sau khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2016

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp đạt chuẩn Bộ Y tế

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động Ngành Dược đang tăng đột biến bắt buộc các nhà quản lý phải đưa ra được giải pháp khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược. Và giải pháp duy nhất có thể làm là thúc đẩy công tác đào tạo Dược sĩ từ trình độ Trung cấp trở lên. Nền kinh tế được hội nhập thì cơ hội phát triển nghề nghiệp của người Dược sĩ cũng theo đó lớn dần. Sinh viên học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa ngoài việc được truyền dạy cho những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành thì việc nâng cao ý thức trách nhiệm, củng cố Y đức của người thầy thuốc cũng được Nhà trường chú trọng để làm sao có thể cung cấp cho xã hội những Dược sĩ xuất sắc, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-trinh-duoc-vien-y-khoa-pasteurTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc