Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Trung cấp Dược và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Ngành Dược đang được xem là Ngành học hot nhất ở thời điểm hiện tại. Do đó, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp là vô cùng lớn.

Ngành Dược tồn tại từ hàng ngàn năm trước và đến giờ được coi là một môn khoa học chuyên nghiên cứu về Thuốc. Đây được xem là một trong những ngành nghề cao quý, đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống con người.

333
Cơ hội nghề nghiệp lớn khi học Trung cấp Dược

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Trung cấp Dược

Nhu cầu sử dụng nhân lực Ngành Dược tại Việt Nam luôn ở mức rất cao, tầm quan trọng của Ngành Dược đối với xã hội đã khiến Nhà nước chú trọng và đầu tư rất nhiều. Do đó, những sinh viên học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội việc làm cực cao. Từ các cơ sở Y tế cho đến các doanh nghiệp Dược phẩm tư nhân đang liên tục tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự để phục vụ cho việc kinh doanh.

Học Trung cấp Dược để không thất nghiệp

Hiện nay, tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm đang ngày càng phổ biến, nguyên nhân do trước đó các bạn không tìm hiểu kỹ , đăng ký học những ngành nghề không phù hợp với xu thế và bản thân dẫn đến bị rơi vào tình trạng thất nghiệp. Nhìn vào thực tế có thể thấy, đối với những người đã từng theo học Trung cấp Dược thì khả năng không có được việc làm chiếm tỉ lệ vô cùng thấp, học viên học Trung cấp Dược mới chỉ sắp tốt nghiệp đã ngay lập tức trở thành mục tiêu của các nhà tuyển dụng.

dao-tao-duoc-si-gpp
Học Trung cấp Dược để không thất nghiệp

Học Trung cấp Dược ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Trung cấp nhưng không phải tất cả đều đảm bảo đúng những quy chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Không ít đơn vị Tuyển sinh Trung cấp Dược một cách ồ ạt nhưng trong quá trình đào tạo lại không chú trọng xây dựng chương trình học phù hợp, giúp học sinh vận dụng tốt kiến thức vào thực tiễn, ảnh hưởng tới cơ hội nghề nghiệp của các em sau này.

Do đó, các bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn trường Trung cấp Dược để học tập vì nếu không được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng thì các bạn sẽ không thể có đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề, thậm chí trong quá trình làm việc rất dễ xảy ra sơ suất, gây nguy hiểm tới sức khỏe và sinh mạng của con người. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với cơ sở vật chất, trình độ giáo viên và chương trình đạo tạo đạt chuẩn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trở thành Dược sĩ và thành công trong ngành Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc-mien-giam-100-hoc-phi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc