Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Đào tạo Trung cấp Dược chính quy ngoài giờ hành chính?

Đào tạo Trung cấp Dược chính quy ngoài giờ hành chính?

Năm nay tôi 31 tuổi, cách đây vài năm tôi có theo học Ngành Quản trị kinh doanh và đã ra trường lấy bằng. Do khả năng giới hạn cộng với áp lực công việc quá lớn nên tôi đang có ý định tìm một ngành nghề khác để học. Gia đình tôi khuyên nên theo học Trung cấp Dược vì cho rằng Nghề Dược có thể đem lại cho tôi một công việc nhẹ nhàng, ổn định.

Tốt nghiệp Ngành Quản trị kinh doanh và đã đi làm cho một vài công ty nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy mình không phù hợp với công việc này. Qua tìm hiểu và được  gia đình động viên tôi đang có ý định đăng ký học Trung cấp Dược với hi vọng sẽ có được cho mình một công việc ổn định. Xin hỏi, điều kiện để học chuyển đổi Trung cấp Dược là gì? Thời gian đào tạo là bao lâu và tốt nghiệp ra trường có dễ xin việc? Tôi xin chân thành cảm ơn!

dao-tao-trung-cap-duoc-chuyen-nghiep
Nghề Dược có thể đem lại cho một công việc nhẹ nhàng, ổn định?

Trường Trung cấp Y Khoa xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ở thời điểm hiện tại, một số ngành nghề được coi ngành học là thời thượng đang dần trở lên bão hòa. Trong khi đó, Ngành Dược lại đang trên đà phát triển một cách vượt bậc, điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho những người có đam mê với Ngành Dược và mong muốn có một công việc nhẹ nhàng, ổn định. Chính vì thế, không ít người dù đã sở hữu cho mình tấm bằng Đại học trong tay vẫn không ngần ngại khi quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để tự tạo thêm cho mình cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Điều kiện học Chuyển đổi Trung cấp Dược

Vì trước kia bạn đã từng theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và đã tốt nghiệp nên khi đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian đào tạo của bạn sẽ là 1 năm theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT đề ra. Với những học viên vẫn đang đi làm thì cũng có các lớp học ngoài giờ hành chính cho mọi người lựa chọn. Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bẳng Dược sĩ chính quy. Nếu có nhu cầu nâng cao trình độ bạn cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2016
Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học Dược

Học Trung cấp Dược dễ dàng có được việc làm

Theo số liệu thống kê nhiều năm trở lại đây, không chỉ sinh viên Đại học Dược mà kể cả những học viên theo học tại các Trường Trung cấp Dược khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng có được cho mình một công việc phù hợp, đúng chuyên ngành. Lý do bởi Ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng, sinh viên Ngành Dược hiện tại đang trở thành mục tiêu săn đuổi của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc