Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học Trung cấp Dược chuyển đổi buổi tối ở đâu?

Học Trung cấp Dược chuyển đổi buổi tối ở đâu?

Tôi có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa loại khá, giờ muốn học chuyển đổi sang Trung cấp Dược có được không? Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có lớp học buổi tối? Thời gian đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược là bao lâu?

Học Trung cấp Y tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tốt nghiệp với tấm bằng Y sĩ đa khoa loại khá nhưng giờ tôi muốn học thêm Trung cấp Dược để sau này mở quầy bán Thuốc. Vì ban ngày tôi còn bận đi làm nên muốn hỏi Nhà trường có lớp học chuyển đổi Trung cấp Dược buổi tối không? Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là bao lâu? Tôi xin chân thành cảm ơn!

duoc-si-ban-thuoc-ke-don-pasteur
học Trung cấp Dược để mở quầy bán Thuốc

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ở thời điểm hiện tại, kinh doanh quầy Thuốc là một định hướng khả thi mà nhiều người lựa chọn. Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt liên quan đến sức khỏe, sinh mệnh con người nên người Dược sĩ trước khi đứng bán Thuốc phải được đào tạo kỹ lưỡng, nắm vững các kiến thức chuyên môn mới có thể hành nghề. Nếu muốn trở thành Dược sĩ để tự kinh doanh Dược phẩm thì cần phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược trở lên.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối, thứ 7, chủ nhật

Nắm bắt nhu cầu học chuyển đổi Ngành nghề của nhiều người nên thông qua sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược cho các đối tượng đã tốt nghiệp Ngành Y sĩ đa khoa theo hình thức vừa học vừa làm ngoài giờ hành chính. Nếu bạn vẫn muốn đảm bảo công việc hiện tại bạn có thể đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược lớp học buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật với thời gian học là 10 tháng.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi
học Chuyển đổi Trung cấp Dược lớp học buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược sĩ thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia và được phép liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc-chuyen-doi-hoc-1-nam

dang-ky-hoc-y-duoc

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp dược TP.HCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295