Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tư vấn học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2016

Tư vấn học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2016

Thời gian gần đây, nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bởi các em nhận ra tại thời điểm này nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực Ngành Dược đang vô cùng lớn, cơ hội có một việc làm ổn định trong tương lai đang mở ra trước mắt các bạn trẻ.

Công việc Ngành Dược nhẹ nhàng, thu nhập hấp dẫn

Theo dự báo của các tổ chức Y tế thì không chỉ hiện tại mà trong tương lai nguồn nhân lực Ngành Dược vẫn sẽ ở trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Các công ty Dược phẩm nước ngoài đang dần tiến sâu hơn vào thị trường Dược phẩm nước ta khiến nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động Ngành Dược tăng một cách đột biến, tạo ra hàng trăm cơ hội việc làm cho những người học Nghề Dược.

Tư vấn học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2016
Thu nhập của Dược sĩ khá là cao, thời gian làm việc cũng ổn định

Phần lớn mọi người chọn lựa học Trung cấp Dược cũng bởi sau khi tốt nghiệp ra trường thường không phải quá lo lắng về đầu ra, công việc trong Ngành Dược cũng vô cùng đa dạng nên các Dược sĩ có thể thoải mái lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân. So với các Ngành khác thì thu nhập bình quân của Dược sĩ khá là cao, thời gian làm việc cũng tương đối ổn định nên thu hút được đông đảo người quan tâm.

Trung cấp Dược bổ sung nhân lực Ngành Dược

Nhằm tháo gỡ khó khăn thiếu thốn nguồn lao động có tay nghề phục vụ trong Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã nỗ lực hết mình trong việc đầu tư và mở rộng tiêu chí Tuyển sinh Trung cấp Dược cùng thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng trong đó có những người đang vừa học vừa làm nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên muốn theo học Trung cấp Dược tại Nhà trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược từ 1 đến 3 năm áp dụng cho từng đối tượng như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…)
Tư vấn học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2016
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược linh hoạt

Học Dược sĩ Trung cấp ở đâu tốt?

Chọn học Trung cấp Dược để tạo lập cho mình một cuộc sống ổn định sau này là điều hoàn toàn phù hợp. Nhưng làm sao để chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín là việc cực kì quan trọng. Cũng bởi Nghề Dược làm việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại là điều hoàn toàn cần thiết. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xác định điều kiện cơ sở vật chất là yếu tố quyết định tới chất lượng đào tạo kỹ năng tay nghề của người Dược sĩ nên mọi thứ đều cần được đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, Nhà trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu lòng yêu nghề, đem nhiệt huyết của mình ra truyền thụ kiến thức cho người học để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức, hoàn thiện kỹ năng tay nghề để đáp ứng tốt công việc trong tương lai.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-hoc-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc