Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Phương án tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Phương án tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Mùa tuyển sinh đang ngày một tới gần, các Trường Đại học, Cao đẳng đang đua nhau công bố các phương án tuyển sinh với những khắt khe. Vậy Trung cấp Dược năm 2016 sẽ xét tuyển theo hình thức nào? Trường nào đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp?

Những Trường Đại học, Cao đẳng Dược vẫn luôn giữ vị trí top đầu về điểm đầu vào ở mức khá cao khiến không ít thí sinh tỏ ra lo ngại và phải từ bỏ ước mơ của mình. Nhưng Trung cấp Dược thì hoàn toàn ngược lại, hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hành Nghề Dược.

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs
Trung cấp Dược tuyển sinh xét học bạ THCS

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Trường Trung cấp Dược mở rộng đối tượng xét tuyển với hình thức xét học bạ từ bậc THCS. Thí sinh chỉ cần hoàn tất đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường đưa ra là đã có thể trở thành sinh viên Ngành Dược mà không phải bỏ dở ước mơ trở thành Dược sĩ dù không đủ khả năng thi tuyển vào Đại học.

Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đào tạo

Trung cấp Dược mở rộng đối tượng tuyển sinh cùng hình thức đăng ký đơn giản là phương án mà Bộ Y tế đưa ra nhằm giải quyết vấn đề về sự thiếu hụt nhân lực Ngành Dược trong nhiều năm qua. Nhưng các nhà quản lý cũng cam đoan, việc tăng cường công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp sẽ không ảnh hưởng gì tới chất lượng nguồn lao động. Trái lại, chương trình đào tạo mà các Trường Trung cấp Dược xây dựng lên luôn bám sát với khung chương trình mà Bộ GD&ĐT đưa ra, kết hợp lý thuyết với thực hành một cách bài bản giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành cũng như hoàn thiện kỹ năng tay nghề để sau này có thể áp dụng vào thực tiễn một cách thành thục.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016
Trung cấp Dược đào tạo kỹ năng Dược sĩ chuyên nghiệp

Trung cấp Dược được phép liên Thông Cao đẳng, Đại học Dược

Đối với những người trước đó đã từng “thất bại” trong kì thi Đại học giờ muốn sở hữu cho mình tấm bằng Đại học thì Trung cấp Dược hoàn toàn có thể giúp họ đạt được mục đích. Với cơ chế mới được đưa ra, học viên học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được phép liên thông ngay lập tức lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT ban hành mà không cần phải đợi 36 tháng như những năm trước.

Trường Trung cấp Dược đào tạo chuyên sâu Ngành Dược

Trong số các Trường đào tạo chuyên Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là cơ sở đầu tiên được Bộ Y tế vinh danh về những thành tựu to lớn mà Nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua. Hàng năm Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sản sinh ra hàng trăm Dược sĩ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng để có thể phục vụ tốt trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-trinh-duoc-vien-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc