Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Đứng trước cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập hấp dẫn nên rất nhiều người có ý định chuyển đổi sang học Ngành Dược. Nhưng làm sao để vừa tiếp tục duy trì công việc hiện tại lại vẫn có thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là điều mà mọi người đang cần lời giải đáp.

Học Trung cấp Dược cơ hội việc làm lớn

Tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược đang ngày càng trở lên trầm trọng, số lượng Dược sĩ mà các trường Đại học cung cấp cho xã hội không thể nào đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

111
Trung cấp chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dung săn đón

Chính vị vậy các nhà Tuyển dụng nhân sự không còn quá tập trung vào các sinh viên trình độ Đại nữa mà ngay cả Trung cấp chuyên nghiệp cũng được nhiều nhà tuyển dung săn đón, mở ra cơ hội việc làm lớn cho những người học Trung cấp Dược.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối

Hiện tại, số lượng người có nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Dược theo hình thức vừa học vừa làm ngày càng tăng cao. Vấn đề được đặt ra là làm sao có thể tiếp tục làm công việc hiện tại mà vẫn có thời gian theo học Trung cấp Dược? Nắm bắt được tâm lý của học viên, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã giải quyết vướng mắc cho học viên bằng cách mở các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhiều đối tượng có đam mê và muốn làm việc trong Ngành Dược.

thoi-gian-dao-tao-trung-cap-duoc-linh-hoat
Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo chuyển đổi Dược sĩ Trung cấp áp dụng với từng đối tượng người học như sau:

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật, Mỹ thuật, Nhạc hoạ…)

Môi trường học tập chuyên nghiệp khi học Trung cấp Dược

Hiện nay vấn đề về bằng cấp không còn quá khắt khe như trước đó nữa. Bởi thực tế cho thấy trường học cũng không thể truyền đạt, giảng dạy cho sinh viên tất cả kiến thức Dược học mênh mông, rộng lớn như vậy. Chính vì thế, mục tiêu mà Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hướng đến là tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và thuận lợi nhất để các Dược sĩ tương lai nắm chắc cơ sở nền tảng, tích lũy kiến thức với những phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất, đủ để sinh viên sau khi ra trường có thể thích ứng trong môi trường công việc.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc