Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học Trung cấp Dược tương lai có bị bão hòa?

Học Trung cấp Dược tương lai có bị bão hòa?

Em đang học lớp 12, em có dự định nếu thi trượt Đại học sẽ đăng ký học Trung cấp Dược nhưng lại băn khoăn về tương lai nghề nghiệp sau này, liệu một vài năm nữa Nghề Dược có bị bão hòa  như một số ngành khác?

Không tự tin vào lực học của mình cho lắm nên em đã chuẩn bị sẵn trong trường hợp không đỗ Đại học sẽ học Trung cấp Dược. Xin Nhà trường cho em biết tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường có thể làm gì? Cơ hội việc làm của Dược sĩ Trung cấp có lớn không? Và liệu sau một vài năm nữa Ngành Dược có bị bão hòa?

Học Trung cấp Dược tương lai có bị bão hòa?
Ngành Dược luôn là một nghề nghiệp đem lại cơ hội việc làm lớn

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước tiên Nhà trường xin khẳng định cả ở thời điểm hiện tại lẫn tương lai rất lâu sau này Ngành Dược sẽ vẫn là một nghề nghiệp đem lại cơ hội việc làm lớn cho người học. Lý do bởi theo thống kê của cục quản lý nhân lực Ngành Dược đang thiếu hụt một cách trầm trọng nếu không muốn nói là trong mức báo động, dù đã mở rộng hình thức đào tạo nhưng chắc chắn trong 10 năm tới lượng Dược sĩ tính cả trình độ Đại học lẫn Trung cấp vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đầu ra sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Học Trung cấp Dược ra trường làm gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược học viên sẽ được cấp bằng chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp. Dược sĩ Trung cấp có thể đảm nhiệm rất nhiều công việc trong lĩnh vực Dược phẩm như giới thiệu thuốc mới và bán thuốc theo đơn kê của các Y sĩ đa khoa, Bác sĩ, Dược sĩ cũng là người trực tiếp làm việc trong các Công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm (công nghiệp bào chế thuốc), kinh doanh dược phẩm (công ty phân phối và cung ứng thuốc) hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới của Bộ Y tế hoặc các tổ chức y tế tư nhân khác.

Học Trung cấp Dược tương lai có bị bão hòa?
Dược sĩ Trung cấp có thể làm nhiều việc trong lĩnh vực Dược phẩm

Địa chỉ học Trung cấp Dược chính quy

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược. Sau nhiều năm cố gắng xây dựng và phát triển giờ đây Nhà trường đã đạt được những thành tựu nhất định trong công tác giảng dạy và đào tạo thế hệ Dược sĩ trẻ. Môi trường học tập đầy đủ và đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp là điểm mạnh mà Trường Trung cấp Y Khoa nỗ lực hết mình để giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thục nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp cho xã hội những người Dược sĩ tài giỏi, hoàn thành tốt trọng trách chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc-si-chuyen-nghiep-14-3-ngoisao.vn

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc