Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trường đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội?

Trường đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội?

Có sở thích và đam mê với Nghề Dược từ nhỏ nhưng khả năng không đủ để thi vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược nên tôi có ý định theo học Trung cấp Dược.

Tôi năm nay 22 tuổi, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện tại do công việc không được tốt nên cuộc sống của tôi chưa thể ổn định. Yêu thích Nghề Dược nhưng vì không đủ khả năng thi đỗ vào các Trường Đại học nên tôi đành bỏ dở ước mơ trở thành Dược sĩ. Mới đây, tôi có tìm hiểu và được biết Trung cấp Dược xét tuyển dễ dàng nên có ý định đăng ký học. Nhà trường cho hỏi Trường Trung cấp Dược Hà Nội nào đào tạo uy tín? Học Trung cấp Dược liệu có thể liên thông lên Đại học không? Và thời gian học là bao lâu?

Trường đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội?
Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc bạn lựa chọn Ngành Dược với mong muốn có được một công việc ổn định là hoàn toàn phù hợp bởi với chiều hướng phát triển hiện nay thì trong tương lai Ngành Dược sẽ sớm trở thành một Ngành kinh tế trọng yếu tại Việt Nam. Do vậy, tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường người học gần như đều dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc tốt với mức thu nhập xứng đáng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Hiện tại có một số cơ sở đào tạo Dược sĩ Trung cấp trên địa bàn Hà Nội nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa cho mình Trường Trung cấp Dược để theo học. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuy không phải là đơn vị xuất sắc nhất trong công tác đào tạo chuyên Ngành Dược nhưng hội tụ đủ điều kiện mà Bộ Y tế quy định. Nhà trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng tay nghề để tương lai trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp.

duoc-si-chuyen-nghiep-14-3-ngoisao.vn
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Thời gian học Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên tạo điều kiện cho nhiều người có mong muốn học tập làm việc trong Nghề Dược. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội từ 1 đến 3 năm áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…)

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-hoc-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc