Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Vì sao bạn chọn Nghề Dược?

Vì sao bạn chọn Nghề Dược?

Phần lớn việc chọn ngành, chọn nghề dựa vào đam mê, sở thích hay khả năng của mỗi người mà. Vậy bạn chọn Ngành Dược vì lý do gì?

Ngành Dược hiện nay được coi là một Ngành học đầy triển vọng, phù hợp với nhiều người. Một công việc nhẹ nhàng cùng sự năng động trong công việc đã khiến nhiều bạn trẻ quyết định theo học Ngành Dược.

11111
Vì sao bạn chọn Nghề Dược?

Cơ hội việc làm trong Ngành Dược không bị giới hạn

Thực tế cho thấy dù ở trình độ Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược thì cơ hội việc làm của các Dược sĩ là vô cùng lớn, gần như không bị giới hạn. Lý do đơn giản bởi xã hội đang ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cứ thế mà gia tăng không ngừng khiến Ngành Dược luôn rơi vào trạng thái thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Dược sĩ sau khi tốt nghiệp ra trường có thể dễ dàng kiếm được một công việc ổn định và phù hợp với bản thân mình mà không mất quá nhiều thời gian so với sinh viên các Ngành nghề khác.

Tư vấn học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2016
Cơ hội việc làm trong Ngành Dược không bị giới hạn

Phạm vi hoạt động trong Ngành Dược là rất lớn nên có thể xem Nghề Dược nghề phù hợp với mọi đối tượng. Tính chất công việc nhẹ nhàng, thời gian ổn định và rất ít khi phải di chuyển là những yếu tố thuận lợi khiến không ít các bạn nữ bị thu hút mà lựa chọn theo học Ngành Dược. Môi trường làm việc trong Ngành Dược cũng rất năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho Dược sĩ thỏa sức tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo để phát triển sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, ai cũng muốn có được nguồn thu nhập hấp dẫn để chi tiêu cho cuộc sống của mình, đó là nhu cầu tất yếu. Trong ngành dược, thì lương của một Dược sĩ không hề thấp, đó cũng là tiêu chí của nhiều người khi lựa chọn theo học Ngành Dược.

Điều kiện để làm việc trong Ngành Dược

Để trở thành Dược sĩ bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên mới có thể được phép hành Nghề Dược. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Học viên theo học tại Nhà trường ngoài việc được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu Nghề Dược thì còn được rèn luyện ý thức trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp trong công việc để trở thành những người Thầy thuốc tốt, tương lai có thể đem tài năng, tâm huyết của mình cống hiến cho xã hội.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-hoc-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc