Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Địa chỉ học chuyển đổi Trung cấp Dược tại Hà Nội?

Địa chỉ học chuyển đổi Trung cấp Dược tại Hà Nội?

Tôi năm nay 32 tuổi, đã từng tốt nghiệp Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh và đang làm việc cho một công ty trên địa bàn Hà Nội. Do bản thân là con gái, lại không có khả năng chịu áp lực lớn trong công việc nên tôi đang có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để sau này có được một công việc nhẹ nhàng, ổn định.

trung-cap-duoc

Qua tìm hiểu được biết Ngành Dược là một ngành có nhu cầu nhân lực lớn, công việc trong Ngành Dược lại nhẹ nhàng, thời gian làm việc ổn định nên tôi dự định học Chuyển đổi Trung cấp Dược để sau này có thể ổn định cuộc sống. Nhà trường cho hỏi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần điều kiện gì? Thời gian đào tạo là bao lâu? Và địa chỉ học Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin phép được trả lời bạn như sau:

Ngành Dược đang trên đà phát triển một cách mạnh mẽ do nhu cầu sử dụng Thuốc của người dân ngày một tăng cao. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm lớn cho những người học Nghề Dược. Công việc trong Ngành Dược được xem là khá nhẹ nhàng, ít phải di chuyển, thời gian làm việc tương đối ổn định nên gần như phù hợp với nhiều đối tượng. Chính vì thế không ít người dù đã có việc làm vẫn muốn học thêm Trung cấp Dược để tạo dựng cho mình một tương lai ổn định.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi
Công việc ngành Dược nhẹ nhàng, ít phải di chuyển, thời gian làm việc ổn định

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Do bạn đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh nên hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học Trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm. Người học khi tốt nghiệp được cấp bằng Dược sĩ trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là Trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Dược Sĩ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được đầu tư tốt để đào tạo thực hành, thực nghiệm Hóa dược, Dược lý, Bào chế, Hóa phân tích, Kiểm nghiệm, Dược liệu, Quầy thực hành bán thuốc GPP theo chuẩn của Bộ Y tế với định hướng phương châm là tập trung mọi nguồn lực tốt nhất để đào tạo chuyên sâu ngành Dược sĩ.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Xu hướng chọn học Ngành Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc