Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM?

Em tốt nghiệp Trường Đại học điện lực cách đây 2 năm nhưng lận đận mãi vẫn không tìm được cho mình một công việc ổn định. Cuối cùng em quyết định sẽ học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược để tăng thêm cơ hội việc làm.

Đã là thân con gái còn theo học Ngành điện lực nên dù đã tốt nghiệp ra trường khá lâu em vẫn không thể tìm được cho mình một công việc phù hợp. Qua tìm hiểu em được biết Ngành Dược đang rất cần nhân lực nên học Trung cấp Dược cơ hội việc làm là rất lớn. Nhà trường cho em hỏi điều kiện để học chuyển đổi Trung cấp Dược là gì? Thời gian đào tạo bao lâu? Và địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM ?

trung cap duoc1
Cơ hội nghề nghiệp mà Ngành Dược đem lại là vô cùng lớn

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Dược đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nên cần một lượng nhân lực rất lớn mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu xã hội. Chính vì thế mà ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người dù đã có bằng Đại học vẫn quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược do cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược đem lại là vô cùng lớn.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Bất cứ đối tượng nào muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đều phải đáp ứng đủ điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên. Tùy vào ngành nghề thí sinh từng theo học mà có thời gian đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM

Nếu bạn có đam mê và yêu thích Ngành Dược thì Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín để đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Nhà trường ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại còn sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng. Nhằm tạo điều kiện cho những đối tượng đang vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur có mở các lớp học chuyển đổi Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật để học viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc
Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM

Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295