Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Tp.HCM / Học văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM tại đâu?

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM tại đâu?

Em đã tốt nghiệp kế toán và đang làm việc tại một cơ quan phân phối Dược phẩm. Vì vậy, em muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược nhưng không biết tại Tp.HCM có địa chỉ nào đào tạo không?

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-tphcm
Học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Tp.HCM tại đâu?

Tốt nghiệp Đại học kế toán, nhưng cơ may và duyên số dẫn em đến với lĩnh vực Dược phẩm. Công việc của em là quản lý xuất, nhập khẩu sản phẩm tân dược ra vào cơ quan. Tuy nhiên, có những tên thuốc em không thể nhớ, có những loại thuốc mà em không biết chúng được dùng để làm gì hoặc chỉ biết sơ qua. Vậy nên em muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược để được tìm hiểu nhiều hơn về ngành Dược và những loại thuốc mà em muốn được biết chúng dùng để làm gì? Nhưng em không biết phải học văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM tại đâu? Và điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ là gì?

Chào bạn! Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại Tp.HCM xin trả lời bạn như sau:

Điều kiện để học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ:

Theo quy chế đào tạo văn bằng 2 Trung cấp để được đăng ký xét tuyển và theo học, thí sinh phải tốt nghiệp một trường Trung cấp trở lên nào đó. Nói cách khác chỉ khi có được quyết định công nhận tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì thí sinh mới có thể đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ.

Do vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học kế toán thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ.

Quá trình học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ của bạn chỉ mất 12 tháng. Sau 12 tháng, bạn được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, được đứng bán thuốc và mở quầy thuốc theo đúng quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

vb2 trung cap duoc
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược Tp.HCM

Văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM học tại đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trường Trung cấp Y Dược có tiếng tại Hà Nội, nắm bắt được nhu cầu theo học đông đảo của các thí sinh miền nam, trong năm 2016, trường đã mở thêm nhiều cơ sở trong Tp. Sài Gòn, đáp ứng được nhu cầu theo học của các bạn trẻ Sài Thành.

Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM hiện nay đặt tại số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, giảng viên đến từ các trường Đại học đào tạo Ngành Dược uy tín, chất lượng là một trong những điểm cộng cho trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của đại đa số các nhà tuyển dụng. Bạn được đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, về những kỹ năng cần thiết và tăng khả năng giao tiếp với khách hàng.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.HCM
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.HCM

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.vn