Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược Pasteur / Ngành Dược và xu hướng phát triển trong tương lai

Ngành Dược và xu hướng phát triển trong tương lai

Không khó để nhận thấy Ngành Dược đang đạt mốc tăng trưởng cao vượt bậc ở thời điểm hiện tại. Các nhà quản lý cho rằng trong tương lai, tiềm năng phát triển của Ngành Dược sẽ còn lớn mạnh hơn rất nhiều.

Cùng với sự phát triển của xã hội, Ngành Dược đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trong của mình trong việc thúc đẩy lên kinh tế của cả nước tiến lên tầm cao mới. Đó cũng chính là lý do mà không ít các bạn trẻ đã quyết định lựa chọn học Trung cấp Dược thay vì đăng ký thi tuyển vào các trường Đại học.

Ngành Dược đang phát triển một cách mạnh mẽ
Ngành Dược đang phát triển một cách mạnh mẽ

Nhu cầu nhân lực Ngành Dược tăng cao

Dù đã rất cố gắng nhưng Bộ Y tế vẫn chưa thể đưa ra được giải pháp tối ưu nhằm chấm dứt tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược, số lượng Dược sĩ Đại học ra trường mỗi năm không thể đáp ứng nhu cầu mà người dân đưa ra nên cần phải tăng cường và bổ sung thêm nguồn nhân lực ở trình độ Trung cấp. Nhờ vậy mà những thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ nhưng không đủ khả năng thi đỗ Đại học vẫn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình khi học Trung cấp Dược. Không chỉ có vậy, tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường cơ hội việc làm cũng không thua kém gì sinh viên các Trường Đại học chuyên Ngành Dược.

Trung cấp Dược đào tạo chuyên sâu thiên về thực hành

Điều kiện Tuyển sinh Trung cấp Dược vô cùng đơn giản với hình thức xét học bạ từ bậc THCS nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm đi. Trái lại, Trung cấp Dược xây dựng lên khung chương trình đổi mới không đặt nặng về lý thuyết mà tập trung đào tạo chuyên sâu về thực hành. Trong quá trình học, học viên sẽ thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn để nhanh chóng làm quen với môi trường công việc.

lien thong dai hoc duoc
Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Tốt nghiệp Trung cấp Dược được phép liên thông lên Đại học

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo Trung cấp Dược học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp. Khi đó, các em sẽ lựa chọn tìm việc làm ngay hoặc tiếp tục nâng cao trình độ học vấn của mình bằng cách đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược với điều kiện phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT đề ra.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược nhưng không phải Trường nào cũng đạt đủ các quy chuẩn mà Bộ Y tế quy định. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp. Hàng năm Nhà trường cung ứng ra xã hội hàng trăm Dược sĩ chất lượng cao phục vụ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân loại.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.duoc-si1Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.