Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược có được liên thông lên Đại học?

Trung cấp Dược có được liên thông lên Đại học?

Nhiều thí sinh tự nhận thấy không đủ năng lực để thi tuyển vao các trường Đại học nên có ý định chuyển hướng sang học Trung cấp Dược. Nhưng liệu học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp có được liên thông lên Đại học?

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ Đại học vẫn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016 áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp tự bậc THCS trở lên.

duoc si
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn của Dược sĩ Trung cấp

Thực tế cho thấy, nhiều sinh viên Đại học ra trường loay hoay mãi vẫn không tìm được cho mình một công việc phù hợp đúng chuyên ngành. Lý do bởi những ngành nghề mà các em theo học đã bị bão hòa dẫn đến nhu cầu tuyển dụng rất thấp. Nhưng đối với Ngành Dược thì trái ngược hoàn toàn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao khiến số lượng Dược sĩ không đáp ứng được đầy đủ cộng đồng. Điều này mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người học Nghề Dược ở cả trình độ Trung cấp chứ không riêng gì Đại học.

Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng đã khiến Trung cấp Dược trở thành sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, một lợi thế khác khiến số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược mỗi năm lại tăng lên một cách nhanh chóng. Đó là học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược nếu có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để thỏa mãn mong muốn nâng cao trình độ học vấn của bản thân.

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-lien-thong
Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2016

Tùy vào trình độ học vấn của thí sinh mà sẽ có thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…)

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp chất lượng cao

Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất về đào tạo chuyên sâu Ngành Dược. Với việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, cùng các trang thiết bị hiện đại đã khiến Nhà trường trở thành một địa chỉ tin tưởng đối với các thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược. Học viên theo học tại Trung cấp Y Khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp hâu hết đều nhanh chóng có được một công việc ổn định, trở thành những Dược sĩ xuất sắc phục vụ trong Ngành Dược.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc