Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược hướng đi thiết thực cho thí sinh

Trung cấp Dược hướng đi thiết thực cho thí sinh

Việc đào tạo dàn trải, không bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội đã khiến không ít sinh viên Đại học sau khi tốt nghiệp ra trường không kiếm nổi cho mình một công việc phù hợp.

Đứng trước thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang tồn tại thì việc nhiều thí sinh quyết định bỏ qua kì thi Đại học để đăng ký học Trung cấp Nghề là điều dễ hiểu. Trong đó, Trung cấp Dược được cho là hướng đi thiết thực nhất ở thời điểm hiện tại.

trung cap duoc
Trung cấp Dược được cho là hướng đi thiết thực nhất ở hiện tại

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Không giống với các Trường Đại học khối ngành Y Dược, Trung cấp Dược tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo hướng dẫn là đã gần như chắc chắn đỗ mà không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhằm cải thiện vấn nạn thất nghiệp đang xảy ra tràn lan trong xã hội.

Giải quyết vấn nạn thất nghiệp khi học Trung cấp Dược

Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì học Đại học không còn là con đường duy nhất để dẫn lối thành công. Xã hội giờ đây cần những người có kỹ năng tay nghề cao, có thể áp dụng những kiến thức học được vào công việc thực tế. Chính vì thế mà nhiều năm gần đây rất nhiều thí sinh đã quyết định bỏ qua việc thi Đại học mà đăng ký học Trung cấp Dược vì thấy được cơ hội việc làm rộng mở trong Ngành Dược. Theo thống kê, sinh viên học Trung cấp Dược ra trường tỉ lệ thất nghiệp gần như là không có bởi Ngành Dược đang cần một lượng nhân lực khổng lồ mới có thể đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng.

Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thêm một lý do khiến nhiều người đổ xô theo học Trung cấp Dược, đó là sinh viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để  liên thông lên Đại học Dược. Vậy là chỉ mất 2 năm để hoàn thiện chương trình Trung cấp Dược và 3 năm học liên thông là bạn đã có thể trở thành Dược sĩ Đại học mà không phải chịu quá nhiều áp lực.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2016

Để có thể tạo dựng tương lai vững chắc thì việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập hoàn hảo là điều các thí sinh cần lưu ý. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều nơi đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp nhưng không phải tất cả đều đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà Bộ Y tế quy định. Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trở thành học viên của Nhà trường các em sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về thực hành kỹ năng tay nghề để khi ra trường có thể tự tin đảm nhiệm các vị trí quan trọng được giao phó. Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295