Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Học liên thông Đại học Dược là một trong những lựa chọn tốt nhất để nâng cao năng lực cũng như tự tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Liên thông Đại học Dược là hệ đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn để hoàn thiện kiến thức và nâng cao vị thế của mình trong xã hội.

lien-thong-dai-hoc-duoc1
Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Liên thông Đại học Dược đáp ứng nhu cầu nhân lực Ngành Y tế

Ngành Dược được xem là ngành nghề  đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của Ngành Dược hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt ở hầu hết các loại trình độ, đặc biệt là trình độ Đại học. Để bổ sung đủ nhân lực lĩnh vực Dược chỉ có cách duy nhất là tập trung đầu tư, tăng cường đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho những người muốn nâng cao trình độ học vấn bằng cách học Liên thông Đại học Dược.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi Liên thông Đại học Dược

Theo thống kê của Bộ Y tế trong vài năm trở lại đây, Ngành Dược đang trên đã tăng trưởng một cách mạnh mẽ, trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp một phần không nhỏ trong việc phát triển đất nước. Những người học Nghề Dược hầu hết cơ hội việc làm là rất lớn, tùy vào từng trình độ mà có những chế độ đãi ngộ khác nhau. Chính vì thế mà rất nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã quyết định dành thời gian ra để học Liên thông lên Đại học Dược với mong muốn tạo dựng cho mình một tương lai vững chắc.

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông của nhiều thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian học tập học viên sẽ được bổ sung và trau dồi kiến thức chuyên sâu, được rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo để khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi Liên thông Đại học Dược

Đối tượng đủ điều kiện liên thông Đại học Dược

  • Những đối tượng là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm học bạ lớp 12 trung bình các môn Toán- Lí- Hóa hoặc Toán- Hóa- Sinh ≥ 6,0.
  • Những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Trình độ đào tạo Đại học: Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Đại học chính quy. Với chức danh Dược sĩ Đại học.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.52.43.43