Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Văn bằng 2 Trung cấp Dược chính quy học ở đâu?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược chính quy học ở đâu?

Tốt nghiệp Đại học thương mại nhưng do điều kiện gia đình không cho phép nên khó có được công việc tốt. Em đang có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng?

Tốt nghiệp Khoa tài chính ngân hàng tại Trường Đại học Thương Mại được hơn 1 năm nhưng em vẫn chưa tìm được cho mình một công việc ổn định. Thông qua bạn bè và người thân định hướng nên em đang tìm một địa điểm uy tín để đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Dược. Nhà trường cho hỏi Trường nào tại Hà Nội đào tạo Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế? Thời gian học là bao lâu? Và tốt nghiệp Trung cấp Dược có được phép liên thông lên Đại học?

trung cap duoc
Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn cảm thấy yêu thích và đam mê đối với Ngành Dược thì học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là một lựa chọn phù hợp. Ngành Dược ở thời điểm hiện tại đang thiếu nhân lực nên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược vô cùng lớn, thu nhập của Dược sĩ Trung cấp cũng ở mức khá cao so với mặt bằng chung.

Thời gian học Trung cấp Dược Văn bằng 2 năm 2016

Đối với bất cứ cá nhân nào có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược phải đáp ứng đủ điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…
  • Học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp. Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn sẽ được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi bản thân hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2016
Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược chất lượng tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường không ngừng nỗ lực trong việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo dựng một môi trường học tập thuận lợi nhất cho học viên khi theo học tại Nhà trường. Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

van-bang-2-nganh-duoc-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.