Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Chẳng mấy chốc mà kì tuyển sinh năm 2017 lại đến. Nhiều thí sinh tự hỏi: “Liệu năm 2017 Trung cấp Dược có xét tuyển học bạ và bằng THPT?”

Năm 2016, Bộ GD&ĐT đã cho phép các Trường Trung cấp Dược tuyển sinh mở rộng đầu vào theo hình thức xét học bạ và bằng THPT, mở ra cơ hội lớn đối với nhiều thí sinh có đam mê với Ngành Dược. Theo nhận định của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, năm 2017 Trung cấp Dược vẫn sẽ mở rộng cánh cửa chào đón các bạn trẻ có nguyện vọng theo đuổi Nghề Dược nhưng không đủ năng lực thi vào các Trường Đại học.

trung cap duoc
Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Sức hấp dẫn mà Ngành Dược đang sở hữu khiến không ít người mơ ước được trở thành Dược sĩ phục vụ trong Ngành Dược. Nhưng để thi đỗ Đại học chuyên Ngành Dược là điều vô cùng khó khăn. Đó là lý do mà nhiều bạn trẻ đã quyết định rẽ hướng sang học Trung cấp Dược bởi điều kiện xét tuyển của Trung cấp Dược không khó với hình thức xét học bạ và bằng THPT. Thậm chí ngay cả những đối tượng mới tốt nghiệp THCS cũng hoàn toàn có cơ hội được trở thành học viên Trung cấp Dược.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Nhu cầu nhân lực của Ngành Dược cực kì lớn nên cơ hội việc làm trong Nghề Dược hết sức hấp dẫn. Bởi thế mà số lượng người đăng ký học Trung cấp Dược đang gia tăng một cách nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông bảo Tuyển sinh Trung cấp Dược liên tục trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần thí sinh có ý định theo học Ngành Dược thì có thể nộp hồ sơ về Nhà trường xét tuyển mọi lúc trong giờ hành chính, kể cả các ngày thứ 7, chủ nhật.

trung cap duoc1
Nhu cầu nhân lực của Ngành Dược cực kì lớn

Trung cấp Dược được phép liên thông lên Đại học

Nếu còn cảm thấy băn khoăn về việc muốn có được cho mình tấm bằng Đại học thì bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ đó trở thành hiện thực khi học Trung cấp Dược. Đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào, sau khi tốt nghiệp lại có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược, chẳng có lý do gì mà những người yêu thích Ngành Dược lại không chọn Trung cấp Dược là bước đệm cho mình để tương lai có được một công việc ổn định và có thể thoải mái phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm.

Địa chỉ Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trong nhiều năm nỗ lực và phấn đấu, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur giờ đây đã trở thành một địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp tin cậy đối với nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh. Điều kiện cơ sở vật chất cùng phương pháp giảng dạy cải tiến theo kịp xu thế xã hội đã tạo lên một môi trường học tập chuyên nghiệp mà chỉ có những học viên của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mới có cơ hội tiếp xúc. Hầu hết, học viên theo học tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều là những Dược sĩ có kỹ năng tay nghề cao, nắm chắc các kiến thức chuyên môn, đáp ứng hoàn toàn được mọi yêu cầu mà xã hội cần.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nganh-duoc1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.