Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược chính quy năm 2017?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược chính quy năm 2017?

Tốt nghiệp khoa Kế toán của Trường Học viện tài chính đã được 3 năm nhưng em vẫn chưa tìm được một công việc ổn định. Em đang có ý định rẽ sang học Ngành Dược.

Tình cờ biết đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược chính quy uy tín tại Hà Nội qua sự giới thiệu của bạn bè nên dự định sẽ đăng ký theo học tại Nhà trường. Cho em hỏi thời gian học là bao lâu và tốt nghiệp Trung cấp Dược có được phép liên thông Đại học không ạ?

trung cap duoc
Đào tạo Dược sĩ bán Thuốc tân dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, ngành Dược ở thời điểm hiện tại đang thiếu nhân lực một cách trầm trọng nên cơ hội tìm được một việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Dược rất lớn và thu nhập Dược sĩ Trung cấp khá cao so với mặt bằng chung. Bạn có thể chọn lựa ngành Dược nếu bạn cảm thấy yêu thích và có đam mê.

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín năm 2017

Là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ – hơn ai hết nhà trường hiểu được năng lực và sự chuyên nghiệp của một Dược sĩ là vô cùng quan trọng. Nó đóng góp một phần to lớn tới sự thành công trong ngành Dược. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, nhà trường dần trở thành một địa chỉ học Trung Cấp dược uy tín. Học viên học văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ được đào tạo chuyên sau về kiến thức chuyên ngành và được hướng dẫn thực hành nhằm nâng cao tay nghề. Điều kiện cơ sở vật chất cùng phương pháp giảng dạy cải tiến, học viên sẽ được học tập trong một môi trường thuận lợi nhất.

Hầu hết, các học viên theo học tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều là những Dược sĩ có kỹ năng tay nghề cao, nắm chắc các kiến thức chuyên môn và đáp ứng hoàn toàn được mọi yêu cầu mà xã hội cần.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy với chức danh là Dược sĩ Trung Cấp. Nhưng nếu học viên có nhu cầu muốn nâng cao trình độ học vấn sẽ được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi bản thân học viên hội tụ đầu đủ điều kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Thời gian học Trung cấp Dược văn bằng 2 năm 2017

Bất cứ cá nhân nào có nguyện vọng muốn học Chuyển đổi Trung Cấp Dược đều phải đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên. Thời gian học được áp dụng như sau:

  • Học 10 tháng: Thời gian học này được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Bác sĩ, Dược sĩ, Y sĩ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật viên xét nghiệp, kỹ thuật viên hình ảnh Y học,…
  • Học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, luật, sư phạm, ngoại ngữ,…

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy liên hệ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Địa chỉ học chuyển đổi Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-van-bang-2-nganh-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Ngoài ra, Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính. Thời gian học thứ 7 và chủ nhật.