Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược – Môi trường học tập hiện đại

Trung cấp Dược – Môi trường học tập hiện đại

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cho biết, năm 2017 Nhà trường sẽ Tuyển sinh Trung cấp Dược với khung chương trình đào tạo chất lượng cao dưới hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS.

Trường Trung cấp Y Khoa Pauster đang ngày càng nỗ lực trong việc xây dựng lên khung chương trình giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị thiêu đúng với tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

trung cap duoc
Tuyển sinh Trung cấp Dược đào tạo chất lượng cao

Trung cấp Dược – Môi trường học tập tiên tiến

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nằm tại vị trí giữa trung tâm thành phố Hà Nội với diện tích vô cùng lớn đã trở thành điểm chú ý của nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học Trung cấp Dược. Hiện tại, nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phòng ốc khang trang và trang bị thiết bị hiện tại nhằm tạo môi trường hiện đại, bắt kịp xu thế phát triển của thế giới.

Trung cấp Dược đào tạo lớp Dược sĩ chất lượng cao

Là một trong số những trường đầu tiên lên khung chương trình đào tạo Dược sĩ chất lượng cao, trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự tin sẽ trở thành một trong những trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp và tài năng.

Học viên theo học tại Nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tinh thần, ý thức trách nhiệm trong học tập và đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng.

trung cap duoc
Trung cấp Dược xét tuyển học bạ và bằng THCS.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Hầu hết các giảng viên tại Nhà trường đều có trình độ học vẫn cao và có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ giáo viên tại nhà trường, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp tỷ lệ học viên ra trường có việc làm ngay lên tới 90% trong nhiều năm.

Thời gian đào tạo trung cấp Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược được áp dụng theo từng đối tượng như sau:

  • Học 3 năm: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng học xong lớp 12 và thi trượt tốt nghiệp THPT. Học viên sẽ được bổ sung văn hóa trong 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT
  • Học 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sĩ,…
dao-tao-trung-cap-duoc-1-nam
Đào tạo Trung cấp Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.