Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu / Trung cấp Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2017

Kỹ thuật vật lý trị liệu là một ngành mang tính ứng dụng thực tiễn cao nên cơ hội việc làm dành cho những người học Trung cấp Vật lý trị liệu là vô cùng rộng mở.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có định hướng theo học Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu áp dụng với mọi thí sinh trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét học bạ và bằng THCS.

vat ly tri lieu
Kỹ thuật vật lý trị liệu là một ngành mang tính ứng dụng thực tiễn cao

Cơ hội việc làm trong Ngành Vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu được xem là bước thứ 3 trong nền Y học hiện đại: Phòng bệnh – Chữa bệnh và Phục hồi chức năng. Chính vì thế mà Vật lý trị liệu trở thành một lĩnh vực quan trọng, đóng vai trò không hề nhỏ trong công cuộc chữa bệnh cứu người của Ngành Y tế. Nhờ vậy mà sinh viên Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ra trường cơ hội việc làm là rất lớn. Hầu hết sau khi tốt nghiệp các em đều nhanh chóng có được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu theo hình thức xét học bạ và bằng THCS trở lên. Đối tượng đủ điều kiện mà Nhà trường đưa ra có thể nhanh chóng hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ rồi nộp về địa chỉ của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Thời gian nhận hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Hình thức nộp hồ sơ có thể qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh để được các thầy cô tư vấn.

vat ly tri lieu1
Cơ hội việc làm hấp dẫn trong Ngành Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Ngành Vật lý trị liệu trên địa bàn Hà Nội. Sinh viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm quen với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để rèn luyện kỹ năng một cách thành thạo sao cho khi tốt nghiệp ra trường xin việc có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng cần.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

vat-ly-tri-lieu-y-hoc-co-truyen
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6556.333.