Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược – Định hướng nghề nghiệp mới

Học Trung cấp Dược – Định hướng nghề nghiệp mới

Ngành Dược trước giờ vẫn luôn là ngành có sức hút lớn đối với nhiều người. Chính vì thể mà Trung cấp Dược đang được xem là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn trẻ có đam mê với Nghề Dược nhưng lại không đủ năng lực đỗ vào các Trường Đại học.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên Ngành Dược sĩ thuộc hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Nhà trường thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển dễ dàng, nhanh chóng.

trung-cap-duoc
Ngành Dược trước giờ vẫn là ngành có sức hút lớn với nhiều người

Hoàn thành giấc mơ làm Dược sĩ khi học Trung cấp Dược

Từ xưa đến nay, điểm số đầu vào của các Trường Đại học chuyên ngành Dược vẫn luôn ở mức cao khiến không ít thí sinh phải từ bỏ đi ước mơ trở thành Dược sĩ. Để tạo điều kiện cho các em hoàn thành giấc mơ Dược sĩ của mình, Bộ Y Tế đã chính thức cho phép một số cơ sở mở rộng quy mô đào tạo hệ Trung cấp Dược Chính Quy. Trong đó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, mở ra cơ hội thứ hai cho các thí sinh trượt Đại Học nhưng có đam mê và yêu thích nghề Dược, muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Trung cấp Dược đào tạo chú trọng tới chất lượng đầu ra

Ngành Dược gắn chặt với sức khỏe con người, công việc của Dược sĩ ảnh hưởng trực tiếp cơ thể người bệnh nên đòi hỏi trong quá trình học tập phải tập trung cao độ để có thể tiếp thu được đầy đủ khối lượng kiến thức khổng lồ của Ngành Dược. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiểu rõ được rằng: Bản thân người thầy thuốc giỏi không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp, trình độ học vấn họ có được mà quan trọng là kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề và tinh thần không ngừng tìm tòi học hỏi để nâng cao khả năng của mình. Chính vì thế, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành tay nghề gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc…

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Học Trung cấp Dược sau khi ra trường các em sẽ được cấp bằng chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ chính quy từ 1-3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295