Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Văn bằng 2 Trung cấp Dược học lớp thứ 7, chủ nhật tại TP.HCM

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học lớp thứ 7, chủ nhật tại TP.HCM

Em học Y sĩ đa khoa và tốt nghiệp năm 2013, trải qua 2 năm trời vẫn không có được một công việc phù hợp. Em dự định sẽ học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược để về nhà mở quầy thuốc.

Có trong tay tấm bằng Y sĩ đa khoa hệ trung cấp nhưng lận đận mãi vẫn không thể tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Hiện tại em đang làm thuê cho một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm với đồng lương eo hẹp. Mới đây em có tìm hiểu qua và quyết định sẽ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược để sau này về mở quầy thuốc kinh doanh. Nhà trường cho hỏi điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là gì? Thời gian đào tạo trong bao lâu? Và Trường nào có mở lớp học thứ 7, chủ nhật?

TRUNG CAP DUOC
Văn bằng 2 Trung cấp Dược học lớp thứ 7, chủ nhật tại TP.HCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo như quy định của Bộ GD&ĐT đưa ra, điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược yêu cầu người học đã từng tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên. Tùy vào ngành nghề mà có thời gian đào tạo khác nhau.

Đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.

Đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trung cấp Dược học lớp Thứ 7, Chủ nhật tại TP.HCM

Nếu bạn ở TP.HCM thì bạn có thể nộp hồ sơ học Trung cấp Dược chính quy tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur – Một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Trung cấp uy tín nhất ở Sài Gòn. Chương trình đào tạo của Nhà trường được xây dựng một cách bài bản, học viên được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện tay nghề một cách kỹ lưỡng để khi ra trường có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Ngoài ra, Nhà trường còn mở các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật phù hợp với những đối tượng vừa học vừa làm.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295